Hướng dẫn cách sử dụng Pet Công hiệu quả trong Mu Origin

Ngoài công dụng tăng lực chiến, Pet còn giúp ích rất nhiều trong các hoạt động ingame của MU Origin. Trong nội dung dưới đây Game iPad sẽ hướng dẫn bạn cách cách sử dụng Pet Công hiệu quả.

Tổng quan về Pet Công

Pet Công gồm có: Dơi, Ưng, Viễn Tổ, Lôi Trạch, Thương Diêm.

huong-dan-cach-su-dung-pet-cong-hieu-qua-trong-mu-origin-1

Đặc trưng của dòng Pet này là có 6 thiên phú cơ bản và các hiệu ứng

6 thiên phú cơ bản và các hiệu ứng:

– Hoàn Mỹ tăng 40% damege cơ bản (chưa tính buff của thánh vật), đây là damage cơ bản lớn nhất. Hiệu ứng này đặc biệt phù hợp với class Elf, bởi lớp nhân vật này có damage lớn và khả năng x2, x3 damage.

– Chính xác: Thuộc tính này rất cần thiết khi Pk Boss, PK 1-1 và PK tổ đội. Đặc biệt, các loại boss hiện nay có chỉ số né tránh rất cao nên chính xác là một thuộc tính cần thiết.

– Buff Damage: Đây là chỉ số khá khó hiểu, khá biệt so với thiên phí hoàn mỹ và chí mạng. Có thể nói, đặc tính này là “huyết quản” của class DW. Bản chất sát thương chính là damage nền, vì DW không có crit mạnh như Elf nên dòng này rất cần cho hệ DW. Với những nhân vật Buff khủng, 1% buff damage của Pet có thể gây damage lớn hơn rất nhiều so với 1% lực công. Buff sát thương có thể tăng theo hàm, hiệu, cánh, level pet và buff set cường hoá. Khi max các chỉ số này gần như damage cơ bản sẽ được nhân đôi. Căn cứ theo buff level kỹ năng skill các phái sẽ có đc tổng buff lớn nhất. Buff sát thương được tính theo % của lực công + kèm damage.

Có thể bạn quan tâm: [Mu Origin] Hướng dẫn cường hóa liên tiếp không lo miss

– Chí mạng : tăng 200% dame cơ bản. Dame chí mạng max là dame hoàn mỹ x2. Các damage may mắn , hoàn mỹ , xuyên giáp không nổ đồng thời nên không có chồng damage. Vì vậy pet tốt là phải có dòng hoàn mỹ, chí mạng, lực công, buff sát thương. 4 dòng này nổ dame boss là tối đa.– Bỏ qua phòng ngự: chỉ hiệu quả khi PK với người chơi. PK quái damage này chỉ bằng damage may mắn do bản chất quái không có phòng ngự mà chỉ có HP (máu) và né tránh. Do vậy khi solo các nhân vật DK khủng dùng 2 kiếm thiên sứ gần như vô đối vì tỉ lệ bỏ qua phòng ngự quá cao (vấn nạn này sẽ kết thúc khi có acc MG ngang tầm nên các bạn chơi DK có thể yên tâm).

– Damage may mắn : tăng 15% so với damage cơ bản. Tuy thiên phú này chỉ có duy nhất ở Pet Tinh Thìn.

Level Pet

– Pet cấp 1 up tối đa được 20 level (thiên thần ác quỷ xanh dương)

– Pet cấp 2 up tối đa được 30 level ( thiên thần ác quỷ tím )

– Tương tự như vậy với Pet cấp 3-6 ( ưng 40 , vt 50, trạch 60, diệm 70)

Buff set Pet : tổ hợp 4 pet kết hợp cho hiệu quả max

Buff thiên phú :

– Tổng thiên phú của 4 Pet trong set

– Tổng level của 4 Pet trong set.

Tất cả các Pet công chỉ dùng duy nhất với mục đích Devil và Điện Thiên Sứ. Nếu PK damage Boss thì nên dùng từ pet cấp 5 trở lên (Trạch Diêm).

Với các acc nhỏ không đầu tư thì nên dùng Giác Ung vì đây là Pet công Damage lớn nhất ( set pet đa dạng) trong hệ thống pet level 4 trở lại.

Hy vọng những mẹo chơi game và lưu ý trên đây hữu ích cho bạn trong việc sử dụng Pet công trong game. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!