Hướng dẫn cách tải video Facebook cho iPhone, iPad

Chỉ với một chạm tay bạn đã có thể tải về những đoạn video yêu thích về iPhone, iPad của mình, cùng Game Cho iPad tìm hiểu xem làm như thế nào nhé:

Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, cho phép bạn kết nối với mọi người, trò chuyện với chatbot, live video… và nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, nó lại không hỗ trợ tính năng tải video Facebook, may mắn thay, bạn có thể khắc phục hạn chế này bằng một tweak có tên là FVideo (yêu cầu thiết bị đã jailbreak).

FVideo cho phép người dùng tải nhanh các video từ ứng dụng Facebook về Camera Roll và xem lại ngay cả khi không có mạng. Sau khi cài đặt, FVideo sẽ được kích hoạt theo mặc định.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng Facebook và tìm đến đoạn video cần tải về.

– Bước 2: Sau đó, nhấn và giữ im lên video game, ca nhạc hoặc video bất kì cho đến khi xuất hiện cửa sổ pop-up yêu cầu lựa chọn chất lượng video (có thể là SD hoặc HD).

huong-dan-cach-tai-video-facebook-cho-iphone-ipad-2

– Bước 3: Khi hoàn tất, tự động video sẽ được tải về và lưu trong Camera Roll, dễ dàng xem lại và chia sẻ với bạn bè.

Hiện tại FVideo đang được cung cấp như một gói phần mềm miễn phí trên kho ứng dụng Cydia của BigBoss repo. Với những thiết bị đã jailbreak, bạn tìm đến phần Cydia, sau đó tìm kiếm mục BigBoss trong phần “Search”, kích hoạt tweak có tên FVideo.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn. Đừng quên like và share để bạn bè của bạn cũng thấy được thông tin này nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng các thủ thuật hay được chia sẻ trên page.