Hướng dẫn cách xóa tin nhắn tự động trên iPhone

Để có thêm chút dung lượng chơi game mobile, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách. Một trong số đó là xóa tin nhắn tự động trên iPhone, bạn đọc cùng với Game Cho iPad tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Hướng dẫn kiểm tra các tin nhắn tự động trên iPhone

Có nhiều cách để làm tăng dung lượng cho iPhone, một trong số những phương pháp ít người biết đến nhưng hiệu quả tức thì đó là xóa bớt những tin nhắn cũ, không cần thiết nữa. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra xem dung lượng tin nhắn trên thiết bị iOS hiện đang chiếm bao nhiêu và muốn xóa tự động chúng như thế nào?

huong-dan-cach-xoa-tin-nhan-tu-dong-tren-iphone-1

Bài viết có hình minh họa cho từng bước để các bạn dễ thực hiện.

Các bước xóa tin nhắn tự động trên iPhone

Bước 1. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng và sử dụng iCloud

huong-dan-cach-xoa-tin-nhan-tu-dong-tren-iphone-2

Bước 2. Chọn Quản lý Dung lượng > Nhìn vào ứng dụng Tin nhắn, bạn sẽ thấy dung lượng tin nhắn hiện tại đã chiếm dụng bao nhiêu bộ nhớ. Ví dụ trọng ảnh bên dưới là 3.1GB

huong-dan-cach-xoa-tin-nhan-tu-dong-tren-iphone-3

Bước 3. Quay lại Cài đặt > Tin nhắn > Lưu tin nhắn

huong-dan-cach-xoa-tin-nhan-tu-dong-tren-iphone-4

Bước 4. Bạn sẽ thấy có 3 tùy chọn lưu tin nhắn và đang mặc định là Mãi mãi. Hãy chuyển qua 30 ngày (hay 1 năm gì đó nếu bạn đã xài iPhone hơn 1 năm). Một cửa sổ sẽ hiện ra yêu cầu bạn xóa những tin nhắn cũ hơn 30 ngày hoặc 1 năm.

huong-dan-cach-xoa-tin-nhan-tu-dong-tren-iphone-5

Bước 5. Quay lại bước 2 kiểm tra bạn sẽ thấy dung lượng trong ứng dụng Tin nhắn đã giảm bớt.

Hy vọng với hướng dẫn cách xóa tin nhắn tự động trên iPhone trên đây bạn đọc sẽ thao tác thành công và chơi game trên iPhone không bị giật lag. Chúc bạn thành công.