Hướng dẫn cài chuông báo Mario trên iPhone

Từng yêu thích tựa game giải trí kinh điển Mario thì chắc chắn bạn sẽ bị kích thích bởi bài chia sẻ dưới đây. Sẵn sàng cùng Game Cho iPad khám phá chưa nào???

Nếu bạn vừa là 1 jailbreaker iPhone chính hiệu vừa là 1 tín đồ dòng game Mario đình đám một thời thì việc đổi và cài ngay chuông báo Mario cho iPhone thực sự là việc nên thử.

huong-dan-cai-chuong-bao-mario-tren-iphone-1

1UP Cydia tweak

1UP là một Cydia tweak mới có chức năng biến đổi âm thanh thông báo tin nhắn củaiPhone có thể thành tiếng đồng xu “ting ting”- hiệu ứng khi chú lùn Mario ăn các coin trong series game đình đám Mario, thương hiệu lâu đời từng tạo lên một phần tên tuổi của Gã khổng lồ ngành game thùng Nintendo.

huong-dan-cai-ngay-chuong-bao-mario-cho-iphone-2

Không chỉ cung cấp âm thanh thông báo tin nhắn dạng “ting ting” đồng xu mà khi đến 1 ngưỡng thông báo liên tục nhất định thì âm thanh chuông báo này sẽ thay đổi khác hẳn. Theo như mặc định, nếu như bạn nhận được 10 liên tục trong ứng dụng Messages thì ở thông báo tin nhắn thứ 10 bạn sẽ nhận được âm báo 1UP đặc trưng của game Mario thay thế cho tiếng đồng xu quen thuộc.

1UP tweak thực sự đã làm người dùng có thể sống lại cảm giác với dòng game Mario ngày xưa. Đặc biệt hơn là 1UP là một tinh chỉnh miễn phí trên Cydia Repo. Cùng Game Cho iPad hãy xem kỹ video hướng dẫn sử dụng 1UP tweak dưới đây nhé:

Sau khi đã tải xuống và cài thành cong 1UP, bạn có thể sử dụng tweak này ngay lập tức. Trong Cài đặt tinh chỉnh này, ngoài công tắc Bật/Tắt tinh chỉnh, bạn còn có thể điều chỉnh mức tin nhắn để đạt được tiếng 1UP huyền thoại thay vì tiếng báo đồng xu và còn có thể cài đặt âm thông báo này cho vài ứng dụng khác ngoài ứng dụng Messages.

Hy vọng với bài Hướng dẫn cài chuông báo Mario trên iPhone trên đây bạn đọc sẽ thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện nhé. Vui lắm luôn 😀