Hướng dẫn chi tiết cách cài game cho iPad đã Jailbreak

Trong nội dung bài chia sẻ về thủ thuật iPhone/iPad hôm nay Game cho iPad sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài game cho iPad đã Jailbreak nhé.

Yêu cầu:

  • iPad đã Jailbreak
  • Kết nối mạng 3G hoặc Wifi

Hướng dẫn cài game hay cho iPad sau khi Jailbreak:

Bước 1: bạn thêm nguồn ứng dụng vào Cydia nếu chưa có (mỗi nguồn chỉ làm một lần duy nhất). Bạn nhấn chọn vào biểu tượng Cydia trên màn hình iPad mà bạn đang sử dụng, với iPad đã tiến hành Jailbreak sẽ có biểu tượng này. Khi nhấn vào biểu tượng, Cydia sẽ khởi động có thể việc khởi động mất vài phút. Bạn đợi cho hệ thống được khởi động hoàn toàn bạn nhấn vào nút Source để bổ sung nguồn Download ứng dụng nếu chưa có. Bạn nhấn nút Edit ở góc phải trên cùng.

huong-dan-chi-tiet-cach-cai-game-cho-ipad-da-jailbreak-1

Bước 2: cài đặt ứng dụng kho AppStore.vn cho iPad. Chúng ta mở lại Cydia lên và nhấn chọn vào nút Search, nhập vào đó AppSatore. Cydia sẽ hiển thị lên một số phần mềm các bạn chọn AppStoreVn for iPad vì ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho iPad.

huong-dan-chi-tiet-cach-cai-game-cho-ipad-da-jailbreak-2

Bước 3: sau khi nhấn chọn vào ứng dụng đó hệ thống sẽ hiện lên một bảng mới bạn nhấn chọn Confirm (chấp nhận) rồi đợi cho hệ thống cài đặt. Cho tới khi bảng Complete xuất hiện bạn chọn lệnh Restart SpringBoard.

huong-dan-chi-tiet-cach-cai-game-cho-ipad-da-jailbreak-3

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào biểu tượng AppStoreVn trên iPad. Để xem và Down phần mềm bạn nhấn Browse, nhưng trước tiên bạn nên cấu hình chút đỉnh tránh việc mất phần mềm bẻ khóa ở kho khi cắm vào iTunes. Bạn chọn sang phần Settings để cấu hình. Bỏ chọn phần iTunes Sync để tránh trường hợp iTunes xóa ứng dụng, bạn chọn Automatic Install và Automatic Delete.

huong-dan-chi-tiet-cach-cai-game-cho-ipad-da-jailbreak-4

Bước 5: tại trang Browse, bạn chọn một nhóm game mà bạn muốn tải. Tìm Link tải, có thể game đó có một Link hoặc nhiều Link cho bạn lựa chọn. Cuối cùng bạn nhấn biểu tượng mũi tên tải về để tải game cho iPad.

huong-dan-chi-tiet-cach-cai-game-cho-ipad-da-jailbreak-5

Bạn đợi cho hệ thống Loading game về máy trong một vài phút. Sau khi quá trình tải hoàn tất màn hình sẽ cho hiển thị biểu tượng iCon về game đó trên màn hình iPad.

Như vậy là bạn đã có được game chém hoa quả cho iPad đã Jailbreak.

Với bài hướng dẫn cài game cho iPad đã Jailbreak trên đây hy vọng bạn đọc sẽ thao tác thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ page.