Hướng dẫn hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1 trên iPhone, iPad

Với phiên bản iOS 9.2 mới nhất từ Apple, người dùng nếu cảm thấy không ưng ý và muốn quay trở lại với phiên bản 9.1 trước đó thì hãy cùng Game cho iPad tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé:

Lưu ý: trước khi thực hiện hạ cấp iOS 9.2 xuống iOS 9.1 bạn phải sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị. Tuy nhiên Apple sẽ không cho phép bạn sử dụng iTunes hay iCloud để tiến hành sao lưu toàn bộ và chuyển dữ liệu từ iOS phiên bản mới về phiên bản cũ. Vì vậy bạn cần sao lưu thủ công, sử dụng iTunes hoặc trực tiếp bằng máy tính.

Bước 1: Bạn tiến hành tải về IPSW file iOS 9.1 phù phợp với thiết bị của bạn. Download iOS 9.1 Links For iPhone, iPad, iPod touch [IPSW].

huong-dan-ha-cap-ios-9-2-xuong-ios-9-1-tren-iphone-ipad-2

Bước 2: Tắt tính năng Find My iPhone bằng cách vào Setting sau đó vào iCloud > sau đó chọn Find My iPhone.

Bước 3: Kết nối thiết bị với máy tính.

huong-dan-ha-cap-ios-9-2-xuong-ios-9-1-tren-iphone-ipad-3

Bước 4: Mở iTunes sau đó chọn thiết bị đã kết nối, mở mục Summary trong thẻ Setting. Tại đây bạn có thể thấy thông tin chi tiết về thiết bị đang kết nối với máy tính, bao gồm cả phiên bản iOS đang sử dụng.

huong-dan-ha-cap-ios-9-2-xuong-ios-9-1-tren-iphone-ipad-4

Bước 5: Nhấn giữ phím Shift nếu bạn sử dụng Windows hoặc Option/Alt nếu bạn sử dụng Mac và nhấn vào mục Restore iPhone.

Bước 6 : Bạn sẽ nhận được yêu cầu dẫn đến tập tin IPSW đã tiến hành tải về máy từ bước 1. Sau đó chờ đợi để iTunes tiến hành hoàn tất thiết lập.

Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng những thủ thuật, ứng dụng và mẹo chơi game được chia sẻ trên page.