Hướng dẫn hack xu trong Fruit Ninja trên iPhone

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game cho iPad sẽ hướng dẫn bạn cách hack xu trong Fruit Ninja đảm bảo thành công trong lần đầu tiên thực hiện. Bạn đọc cùng tìm hiểu và làm theo nhé.

Chuẩn bị:

  • iPhone, iPad đã được jailbreak trước đó
  • iPhone của bạn đã được cài phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja.

huong-dan-hack-xu-trong-fruit-ninja-tren-iphone-1

  • Bạn sẽ cần một chiếc máy tính để bàn hoặc xách tay với nguồn điện ổn định để không bị gián đoạn quá trình hack game.
  • Phần mềm iFunBox. Bạn hãy tải về máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay phần mềm iFunBox bằng cách truy cập vào link: htpp://www.i-funbox.com

huong-dan-hack-xu-trong-fruit-ninja-tren-iphone-2

  • Sau đó, bạn tiếp tục truy cập vào đường link:

http://www.mediafire.com/download/242uhzksw0zltd/Save+Fruit+Ninja+1.8.4.zip

để tải phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja về máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Nếu file này ở dưới dạng file nén thì bạn hãy tiến hành giải nén.

huong-dan-hack-xu-trong-fruit-ninja-tren-iphone-3

Bắt đầu hack xu trong Fruit Ninja trên iPhone:

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm iFunBox và mở phiên bản 1.8.4 của Game Fruit Ninja đã được giải nén. Sử dụng thao tác kéo thả để nhập Game này vào phần mềm iFunBox.

Bước 2: Sử dụng dây cáp nối chuyên dụng dành cho iPhone để kết nối thiết bị này với máy tính thông qua cổng USB. Bạn hãy bấm vào thiết bị iPhone và bấm chọn mục Ứng dụng trên máy (hay còn gọi là Applications).

Bước 3: Bạn hãy tìm đường dẫn theo mục Applications/Fruit Ninja/Documents. Khi tìm đến mục này, bạn hãy thay thế toàn bộ thư mục Documents bằng chính tập tin hack của game mobile online Game Fruit Ninja mà bạn vừa tải về.

huong-dan-hack-xu-trong-fruit-ninja-tren-iphone-4

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy Refresh cho máy tính và iPhone vài lần. Sau đó, mở Game Chém trái cây ra và bắt đầu chơi thôi.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về hack xu trong Fruit Ninja trên iPhone. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hack thành công nhé.