Hướng dẫn kết nối và sử dụng Samsung Gear S2, Gear S3 trên iPhone

Chính thức hỗ trợ trên iPhone,  chiếc đồng hồ siêu xịn đến từ Samsung Gear S2, Gear S3 liệu có làm khó bạn hay không? Cùng Game cho iPad tìm hiểu về cách kết nối và sử dụng các thiết bị thông minh này nhé:

Có lẽ các tín đồ iPhone cuồng Gear S3 sẽ rất háo hức khi nghe tin này, Samsung vừa đưa ứng dụng chính chủ Gear S lên kho Appstore của iOS. Nghĩa là bây giờ bạn có thể kết nối Gear S2, S3 ở mọi thiết bị mà không bị bất kỳ rào cản nào.

Tải về ứng dụng Samsung Gear S trên Appstore

huong-dan-ket-noi-va-su-dung-samsung-gear-s2-gear-s3-tren-iphone-2

Sau khi tải và cài đặt Gear S vào iPhone, bạn có thể dễ dàng kết nối đồng hồ, cài thêm các ứng dụng cho đồng hồ, tìm đồng hồ, nhận các thông báo từ các ứng dụng, báo cuộc gọi,…
Cách kết nối hai thiết bị với nhau cũng khá đơn giản. Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy chọn Kết nối với Gear. Ứng dụng sẽ tìm kiếm tất cả các thiết bị Gear xung quanh và liệt kệ những thiết bị bạn có thể kết nối. Tuy nhiên lưu ý, hãy bật Bluetooth trước khi kết nối nhé.

huong-dan-ket-noi-va-su-dung-samsung-gear-s2-gear-s3-tren-iphone-3

Vì iOS là một hệ điều hành đóng, vì thế khả năng sử dụng Gear S trên iPhone cũng bị hạn chế khá nhiều tính năng so với Android. Tuy nhiên, Gear S có mặt trên Appstore cũng đã là một tín hiệu khá mừng cho Fan iPhone muốn trải nghiệm.

Hy vọng bài hướng dẫn trên đây hữu ích cho bạn đọc, chúc bạn cài đặt và sử dụng thành công nhé.