Hướng dẫn nạp Ice Vainglory nhanh chóng chỉ với vài nốt nhạc

Vainglory là thể loại game MOBA mới ra mắt vì vậy không ít game thủ bỡ ngỡ khi chơi cũng như gặp khó khăn trong việc nạp Ice Vainglory. Bài viết hôm nay, Game Cho iPad sẽ hướng dẫn nạp Ice Vainglory đơn giản và nhanh chóng cho anh em thỏa sức mua đồ.

Đôi chút về tựa game MOBA đình đám VainGlory

VainGlory là một tựa game MOBA trên di động từng được Apple giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus. VainGlory là một tựa game MOBA tương tự như DOTA 2 hay LMHT nhưng lại chỉ dành riêng cho các tín đồ di động. Dĩ nhiên, chỉ cần với một thiết bị như smartphone cấu hình khá có kết nối mạng 3G hoặc Wifi là bạn đã có thể chơi game bất cứ nơi đâu mà không cần phải ngồi lì một chỗ như các tựa MOBA khác trên PC.

Hướng dẫn nạp Ice Vainglory nhanh chóng chỉ với vài nốt nhạc

Các trận đấu của VainGlory chỉ diễn ra trong vòng từ 20 – 30 phút/trận đấu, game hiện chỉ có duy nhất bản đồ 3vs3 nhưng không vì thế mà khiến cho tựa game trở nên nhàm chán bởi người chơi khi tham gia vào tựa game này đều có thể có nhiều hướng lựa chọn khác nhau như lựa chọn heroes kết hợp, lựa chọn cách lên đồ hoàn toàn khác nhau để khắc chế đội hình của đối phương cũng như làm sao để phá hủy được căn cứ của kẻ địch.

Bên cạnh những thông tin mà game thủ quan tâm nhất ở trên, Super Evil Mega Corp còn thông báo rằng sẽ có những thay đổi đáng kể khác nữa để Vainglory ngày càng mượt hơn từ những hành động nhỏ của hero trong trận chiến cho tới việc giao tiếp trong game.

>>> Link tải VainGlory 5v5: iOSAndroid

Hướng dẫn nạp Ice Vainglory

Bước 1: Truy cập vào trang https://nap.vainglory.vn

[AdSense-A]

Bước 2: Nhập IGN – Nhấn “Tìm nhân vật” như trong hình

Hướng dẫn nạp Ice Vainglory nhanh chóng chỉ với vài nốt nhạc (1)

Bước 3: Chọn mệnh giá ICE

Hướng dẫn nạp Ice Vainglory nhanh chóng chỉ với vài nốt nhạc (2)

Bước 4: Chọn phương thức nạp và nhập đẩy đủ thông tin

Chi tiết cách nạp Ice Vainglory theo từng phương thức: thẻ Appota Card, Ví Appota, thẻ điện thoại, ATM, tín dụng … bạn vui lòng xem tại https://nap.vainglory.vn/payment/helps.

Nếu là dân mới và càn kinh nghiệm chơi từng hero, kinh nghiệm mua đồ cho từng hero, tập kỹ năng đánh…, bạn có thể tham gia nhóm Vainglory Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/ để được cập nhật tin tức, hình ảnh, video, Live Stream Vainglory nhé!

Và đừng quên chia sẻ cho bạn đọc và chúng tôi cách nạp Ice Vainglory nhanh chóng và tiện lợi hơn nếu bạn biết nhé!