Hướng dẫn tải video YouTube cực nhanh trên iPhone iPad

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách tải video từ Youtube về iPhone và iPad, lưu vào thư viện, tùy chỉnh chất lượng. Chi tiết bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Tải video từ YouTube là nhu cầu mà ai xài iPhone, iOS đều cần tới, có nhiều cách và phần mềm giúp chúng ta làm việc này, nhưng đa số đều giới hạn một điểm là không lưu được vào thư viện để xem và chia sẻ, hay app tải chứa quảng cáo khá phiền. Chính vì vậy mình xin chia sẻ một cách làm cực nhanh và khắc phục được các nhược điểm trên. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Đầu tiên, các bạn tải về phần mềm nổi tiếng và quen thuộc với người dùng iPhone là Documents trên Appstore theo đường dẫn dưới đây:

Link tải ứng dụng:

https://itunes.apple.com/vn/app/documents-by-readdle/id364901807?l=vi&mt=8

Mở ứng dụng lên, bấm vào mục trình duyệt như hình dưới và vào trang YouTube. Tại đây các bạn tìm kiếm video yêu thích muốn tải về máy.

huong-dan-tai-video-youtube-cuc-nhanh-tren-iphone-ipad-1

Các bạn bấm vào video muốn tải, trên thanh địa chỉ (URL), các bạn xóa chữ “.m” đi rồi thêm “ss” vào như hình dưới rồi bấm OK. Trình duyệt sẽ chuyển tới một trang trung gian là savefrom.

[AdSense-A]

Tại đây có nút Dowload và tùy chọn định dạng cũng như chất lượng video. Tải định dạng nào thì các bạn bấm vào mục đó.

huong-dan-tai-video-youtube-cuc-nhanh-tren-iphone-ipad-2

Xuất hiện giao diện lưu video như hình dưới, các bạn bấm Save thì quá trình tải về sẽ diễn ra và hoàn tất. Các bạn bấm vào icon xem như bên dưới để vào nơi chứa video. Các bạn tiếp tục bấm vào dấu 3 chấm bên dưới video.

huong-dan-tai-video-youtube-cuc-nhanh-tren-iphone-ipad-3

Xuất hiện các tùy chọn, bạn bấm Move, chọn nơi lưu là Camera Roll là xong. Các bạn quay ra vào thư viện trên iPhone sẽ thấy video được chuyển qua đó rồi. Bây giờ thì bạn có thể xem hay chia sẻ nó cho bạn bè hoặc tải lên mạng xã hội rồi.

huong-dan-tai-video-youtube-cuc-nhanh-tren-iphone-ipad-4

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn tải video YouTube cực nhanh trên iPhone iPad, nếu các bạn thấy hữu ích thì nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!