Infinity: RPG cho hệ máy cầm tay Game Boy Advance trở lại

Affinix Software đã bất ngờ tung ra file ROM của Infinity để người chơi có thể tải về miễn phí và trải nghiệm sau 15 năm. Cùng Game cho iPad tìm hiểu sâu hơn về thông tin này nhé.

RPG Infinity bất ngờ xuất hiện

Game thủ có thể tải về file ROM của tựa game này và chơi thông qua giả lập Game Boy Advance. Tại hội chợ game E3 2001, hãng Affinix Software từng giới thiệu một tựa game nhập vai dành cho hệ máy cầm tay Game Boy Advance với tựa đề Infinity. Nó được lấy cảm hứng từ những phiên bản Final Fantasy cổ điển với lối đánh theo lượt cùng đồ họa dễ thương. Nhưng do sự chậm trễ trong việc phát hành của Game Boy Advance, dự án Infinity đã buộc phải bị hủy
Nay sau 15 năm, Affinix Software đã bất ngờ tung ra file ROM (dạng file sử dụng trong các phần mềm giả lập) của Infinity để cộng đồng game thủ có thể tải về miễn phí và thưởng thức.

infinity-rpg-cho-he-may-cam-tay-game-boy-advance-tro-lai

Affinix Software nói gì về đứa con của mình?

Trên blog của mình đại diễn Affinix Software viết:
“Ngày hôm nay chúng tôi xin trân trọng được giới thiệu tới các bạn phiên bản chưa hoàn chỉnh của game nhập vai Infinity. Chúng tôi đã đăng tải ROM cũng như mã nguồn của Infinity để game thủ có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Trò chơi vẫn giống y như khi bị ngừng phát triển nó vào năm 2001, chỉ khác ở chỗ chúng tôi đã khắc phục xong một số lỗi lặt vặt. File ROM có thời lượng bằng khoảng 1/4 chiều dài của game. ”
Mặc dù chỉ mang tính chất của một tựa game chơi thử những hãng Affinix Software đã làm hẳn một đoạn trailer mới để giới thiệu cho Infinity. Xem ra đội ngũ phát triển vẫn còn rất nặng tình với tựa game yểu mệnh đã 15 năm tuổi này.

Bạn đọc quan tâm nếu muốn chơi thử thì hãy vào tại đây để tải về và trải nghiệm nhé.