Jung Hae In của “Chị Đẹp”: Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ

Ngọt ngào, dễ thương là thế nhưng khi  Seo Joon Hee (Jung Hae In) tức giận thì đúng là đáng sợ đến toát mồ hôi. Cùng xem lại những lúc anh chàng điên lên như thế nào nhé!

Cùng với “chị đẹp” dễ thương Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) thì nhân vật trai trẻ Seo Joon Hee (Jung Hae In) cũng khiến biết bao chị em mê mệt khi xem bộ phim Han Quoc hay nhat hiện nay “Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi”. Là một chàng trai lãng mạn, dẻo mỏ và hài hước, anh chàng đang làm trái tim của Yoon Jin Ah lẫn triệu thiếu nữ khác loạn nhịp vì mỗi hành động ngọt ngào về phía người con gái anh yêu thương.

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (1)
Seo Joon Hee bình thường dễ thương, ngọt ngào hết phần thiên hạ

Bên cạnh những nét tươi sáng như vậy, Seo Joon Hee còn có một khía cạnh đặc biệt khác khiến người xem nhiều phen “thòng tim”, đó là bản tính dễ khùng của anh. Mặc dù phim mới lên sóng được 6 tập nhưng khán giả đã có cơ hội chứng kiến anh Seo nổi điên không biết bao nhiêu lần. Bình thường anh dễ cưng bao nhiêu thì khi điên lên, anh lại làm người ta sợ hãi bấy nhiêu. Quả thực, nam diễn viên Jung Hae In đã làm rất tốt khi thể hiện khía cạnh này của nhân vật.

1. Khi gã bồ cũ của Yoon Jin Ah đến làm phiền cô ở công ty

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (2)

Đây có lẽ là lần đầu tiên trong phim, khán giả được thấy bản mặt giận dữ của Seo Joon Hee

Lee Gyu Min (Oh Ryong), gã bồ cũ tệ bạc của Yoon Jin Ah, chính là nhân vật khiến cho Seo Joon Hee nổi điên nhiều lần nhất. Lần đầu tiên trong phim mà khán giả nhìn thấy gương mặt thực sự tức giận của anh đó là khi Lee Gyu Min đến công ty của Yoon Jin Ah và níu kéo cô trước mặt bao đồng nghiệp. Ban đầu, người xem tưởng rằng Seo Joon Hee tức tối bỏ đi thôi, nhưng hóa ra anh đã chuẩn bị xong kế hoạch anh hùng cứu mĩ nhân, tự tin đi tới giải cứu chị đẹp!!!

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (3)

2. “Cảy mặt” vì hiểu nhầm đồng nghiệp định nhờ mình mai mối với Yoon Jin Ah

Chẳng bao lâu sau phân cảnh giải cứu mĩ nhân, Seo Joon Hee lại điên lên khi thấy cậu đồng nghiệp của mình tới gặng hỏi về “người chị làm ở công ty cà phê”. Ban đầu vì tưởng cậu này định nhờ mình mai mối với Yoon Jin Ah, Seo Joon Hee tức giận đến nỗi nhìn cậu ta bằng vẻ mặt khinh bỉ, mắt chớp liên tục. Thậm chí anh còn nặng lời: “Hôm nay cậu uống nhầm thuốc à?”. Đến khi nhận ra người mà cậu đồng nghiệp kia muốn tán là Kang Se Young (Jung Yoo Jin), anh Seo lại hớn hở hợp tác.

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (4)

3. “Chị Jin Ah còn qua lại với gã đó sao?”

Tập 2 là tập phim mà người xem thấy Seo Joon Hee bốc hỏa nhiều lần nhất. Đang lái xe chở chị gái, anh chàng suýt nữa thì gây tai nạn giao thông chỉ vì nghĩ Yoon Jin Ah vẫn còn qua lại với gã sở khanh. Bạn có thể thấy rõ bản mặt giận dữ của Seo Joon Hee. Vốn không phải là người dễ cáu nhưng hễ có liên quan tới Yoon Jin Ah thì anh có thể giận long trời lở đất như thế này đây!

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (5)

4. Vì ghen mà suýt đánh nhau với người vô tình thúc vào tay mình

Đang chơi bi-a vui vẻ với cậu bạn thân, Seo Joon Hee bỗng thay đổi hoàn toàn sắc mặt khi nghe tin gã người yêu cũ sắp đến nhà Yoon Jin Ah. Máu ghen khiến anh không chỉ bắn trật viên bi-a mà còn suýt chút nữa đánh lộn với người đàn ông vô tình thúc vào tay anh. May mà có Yoon Seung Ho ngăn lại.

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (6)

5. “Hẹn hò phụ nữ 35 tuổi? Dẹp đi!” và biểu cảm “Không dẹp đấy!”

Ngồi trên xe của Yoon Seung Ho, Seo Joon Hee khiến cậu bạn thân của mình há hốc mồm khi thừa nhận anh đang tán tỉnh một bà chị 35 tuổi. Ngay lập tức, Yoon Seung Ho nói rằng chuyện đó không khác gì Seo Joon Hee đang hẹn hò chị anh và yêu cầu bạn thân mình dẹp ngay suy nghĩ ấy. Trước lời khuyên của Yoon Seung Ho, Seo Joon Hee tỏ ra không hề bằng lòng rồi cười khẩy.

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (7)

 [AdSense-A]

6. Không nể nang gì “bố mẹ vợ”, lôi cổ gã sở khanh ra khỏi nhà chị đẹp

Đây là lần đầu tiên cơn tức giận của Seo Joon Hee được thể hiện bằng vũ lực. Vừa cùng bạn thân về đến nhà Yoon Jin Ah thì đã bắt gặp cảnh tượng gã người yêu cũ đang nắm cổ tay cô, anh gằn giọng: “Bỏ tay chị ấy ra”. Sau đó, Seo Joon Hee đã tự giải quyết mọi việc, không nể nang gì ai mà gọi tên sở khanh ra ngoài: “Anh đi ra đây cho tôi!!”. Vụ việc này đã khiến Seo Joon Hee giận dỗi mất một thời gian. Mãi đến khi anh biết được Yoon Jin Ah đã tới tìm anh thì anh mới vui vẻ trở lại.

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (8)

7. Lại là tên khốn Lee Gyu Min đến tấn công Yoon Jin Ah

Đây là lần giận dữ đầu tiên của Seo Joon Hee sau khi anh và Yoon Jin Ah chính thức hẹn hò. Hai chị em họ Seo không thể liên lạc được với Yoon Jin Ah, khi đến nơi thì thấy cô đang một mình dọn dẹp đống thủy tinh bị vỡ. Nhìn thấy cảnh tượng này, Seo Joon Hee không thể giữ nổi bình tĩnh. Đi mua thuốc cho Yoon Jin Ah, anh còn tức giận tới nỗi không để ý tới người bán thuốc. Sau đó, anh đã bình tĩnh lại, ôm người yêu vào lòng rồi hứa sẽ không bao giờ để cô một mình nữa.

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (9)

8. Khi Lee Gyu Min mang hoa tới công ty

Tin tức Lee Gyu Min mang một lẵng hoa khủng bố với dòng chữ xin lỗi Yoon Jin Ah đã khiến Seo Joon Hee phát điên. Ngay lập tức, anh đứng phắt dậy, mặt nóng phừng phừng đi thẳng tới chỗ Yoon Jin Ah để lấy lẵng hoa đi.

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (10)

9. Khi cơn giận của bạn khiến em trai của nạn nhân cũng khiếp sợ

Ở vị trí của Yoon Seung Ho, rõ ràng cậu bạn này sẽ phải tự hỏi vì sao chị gái của cậu ta là nạn nhân của Lee Gyu Min mà Seo Joon Hee lại còn giận dữ hơn cậu ta. Khi cả hai cùng đến nhà gã sở khanh để cho hắn một bài học thì ngay lúc hắn mở cửa, Seo Joon Hee đã lôi xồng xộc hắn ra, quật hắn xuống sàn, ném cả lẵng hoa vào mặt hắn. Đến khi nhìn thấy những ảnh nóng của Yoon Jin Ah trong laptop của hắn thì cả hai chàng trai đều phát điên, nhưng Seo Joon Hee vẫn điên hơn Yoon Seung Ho nhiều. Anh đã bẻ đôi chiếc laptop của hắn chỉ bằng một cú one-shot rồi cố phá hỏng phần bộ nhớ để khiến hắn không thể hại Yoon Jin Ah được nữa.

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (11)

Bạn có thấy biểu cảm của Yoon Seung Ho đằng sau không? Cậu ta đang không hiểu vì sao thằng bạn mình lại phát điên hơn cả mình đấy!

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (12)

Cần lắm một clip hậu trường cho phân đoạn siêu dữ dằn này

10. Không thể chịu thêm nữa, anh ấy đã ôm chị đẹp trước mặt bạn thân!

Chúng ta đâu có phạm pháp? Tình yêu này có gì phải giấu? Chẳng phải càng giấu thì chúng ta càng bị tên đó làm phiền hay sao? Có lẽ chính vì những suy nghĩ này mà khi có mặt ở sở cảnh sát, Seo Joon Hee đã ôm chặt chị đẹp trước sự ngỡ ngàng của bạn thân và Lee Gyu Min. “Đừng lo, đã có anh ở đây rồi” – Chị em ơi, xỉu thôi!!

Jung Hae In của "Chị Đẹp": Ngọt ngào đấy nhưng tức giận thì quả thực đáng sợ (13)

Cả binh đoàn fangirl này không thể làm gì hơn ngoài việc câm nín trước hành động quá tuyệt vời của Seo Joon Hee!!

Đón xem Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài JTBC.

Xem bản vietsub online sớm nhất tại đây