[Kiếm Thánh Mobile] Nhận code khủng chào máy chủ S3 – Tương Sơn

Tưng bừng chào máy chủ mới S3 – Tương Sơn, gảm thủ Kiếm Thánh Mobile tha hồ nhận code khủng. Click xem ngay và nhận Giftcode.

Từng bừng chào S3 – Tương Sơn

Mang tới làn gió mới trong thể loại game tiên hiệp, Kiếm Thánh Mobile nhanh chóng trở thành hiện tượng mới trong làng game Việt và liên tục nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ. Tuy đã liên tục khai mở máy chủ ngay sau khi vừa ra mắt nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ cơn khát chiến đấu sôi sục của các anh hùng, chính điều này đã buộc Kiếm Thánh Mobile phải tiếp tục khai mở máy chủ S3 Tương Sơn vào lúc 10h00, ngày hôm nay 27/10/2016.

kiem-thanh-mobile-nhan-code-khung-chao-may-chu-s3-tuong-son-1

Khi đặt chân vào miền đất mới này, các game thủ sẽ được tham gia vào cuộc chiến Đua TOP vô cùng khốc liệt cùng cơ hội nhận được vô vàn những vật phẩm giá trị trong game như: vàng, Kiến Thiết Lệnh, Phù Bảo Hộ Tinh Nghiên thấp,…Bên cạnh đó, chắc chắc, các anh hùng cũng không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn như: Bạn chơi tôi tặng thưởng, Toàn dân so đấu, Cổ vũ tăng cấp, Mục tiêu 7 ngày, Tặng quà hợp thành Đá, 7 ngày Đăng nhập,… hứa hẹn sẽ khiến không khí tại Kiếm Thánh Mobile trở nên nóng hơn bao giờ hết.

kiem-thanh-mobile-nhan-code-khung-chao-may-chu-s3-tuong-son-2

Nhân dịp này, Kiếm Thánh Mobile sẽ gửi tặng game thủ GiftCode vô cùng giá trị bao gồm:Thẻ Xu nhỏ, Đá Cường Hóa thấp, Kim Sang Dược,…giúp các anh hùng có thể thuận lợi hơn trên con đường tiêu diệt yêu ma, bảo vệ tiên giới đầy nguy hiểm này.

kiem-thanh-mobile-nhan-code-khung-chao-may-chu-s3-tuong-son-3

Với những thông tin nóng hổi như vậy, chắc chắn game thủ không thể bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tựa game mobile này và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời ngay tại miền đất hứa mang tên Tương Sơn ngay từ bây giờ!

Code Code Code

Bạn đọc quan tâm có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code nhé:

Cách 1:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Cách 2:

Comment tên ingame của bạn trong gMO Kiếm Thánh Mobile ở bên dưới bài chia sẻ.

Lưu ý code này chỉ dành riêng cho S3 nhé các bạn trẻ

Tung Hoành Ma Giới – Thánh Kiếm Trảm Yêu, xem thêm thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: http://kiemthanh.gamota.com/

Fanpage: https://www.fb.com/kiemthanh.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthanh.mobi

Link tải Android: http://bit.ly/Android-KTM

Link tải iOS: http://bit.ly/IOS-KTM