Kiếm Thánh Mobile – Nơi hội tụ sức mạnh bang hội game thủ Việt

Bên cạnh vai trò gắn kết cộng đồng, bang hội trong gMO Kiếm Thánh Mobile còn mang đến nhiều lợi ích to lớn dành cho game thủ. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Luôn là một trong những tính năng cộng đồng được game thủ quan tâm nhất trong bất kì trò chơi nào, bang hội chính là nơi kết nối các thành viên một cách tốt nhất để tạo nên những thế lực, những liên minh và thậm chí còn trở thành những gia đình vô cùng gắn kết của game thủ. Đặc biệt, đối với những tựa gMO chiến thuật, đây còn là kênh kết bạn, giao lưu và trao đổi thông tin vô cùng quan trọng.

kiem-thanh-mobile-noi-hoi-tu-suc-manh-bang-hoi-game-thu-viet-1

Kiếm Thánh Mobile có thể coi là tựa game chiến thuật mang cốt truyện tiên hiệp được mong chờ nhất hiện nay, vì thế việc đầu tư khá lớn cho tính năng bang hội là chuyện không mấy ngạc nhiên. Bên cạnh vai trò gắn kết cộng đồng, bang hội trong Kiếm Thánh Mobile còn mang đến nhiều lợi ích to lớn dành cho game thủ.

kiem-thanh-mobile-noi-hoi-tu-suc-manh-bang-hoi-game-thu-viet-2

Mình thích thì mình chiến bang thôi

Bang chiến có lẽ là hoạt động hấp dẫn nhất trong Kiếm Thánh Mobile, nơi các bang hội độc bước tung hoành chinh phục ngôi vị đỉnh cao mà vạn người mơ ước. Và từ đó ân oán cá nhân đã được nâng lên thành cuộc chiến giữa các bang hội, những cuộc tranh đoạt lãnh thổ vô cùng kịch tính.

kiem-thanh-mobile-noi-hoi-tu-suc-manh-bang-hoi-game-thu-viet-3

Là hoạt động chỉ dành cho các bang hội nên nếu không tham gia bang hội, game thủ sẽ cực kì hối tiếc vì bỏ lỡ những cuộc chiến vô cùng khốc liệt này. Có thể nói, đây chính là chiến trường cao cấp nhất của hình thức PvP tập thể vô cùng hoành tráng, hấp dẫn và lôi cuốn với sự tham gia của hàng nghìn người từ hàng chục bang hội khác nhau, cũng như có cơ hội nhận được những phần quà ingame từ NPH vô cùng giá trị cho các thành viên bang.

kiem-thanh-mobile-noi-hoi-tu-suc-manh-bang-hoi-game-thu-viet-4

Được “bảo kê” kĩ càng

Săn BOSS để nhận được những phần quà HOT là hoạt động không thể thiếu trong Kiếm Thánh Mobile. Những nếu như đơn thân độc mã, game thủ rất dễ bị hạ gục và bại trận trong những cuộc loạn chiến săn BOSS. Ngược lại, nếu tham gia vào bang hội, tất cả các thành viên sẽ đồng hành cùng nhau, trở thành những hậu phương vững chắc giúp game thủ chiếm được nhiều lợi thế vô cùng bất ngờ.

kiem-thanh-mobile-noi-hoi-tu-suc-manh-bang-hoi-game-thu-viet-5

Không chỉ sát cánh bên nhau trong những trận đấu khốc liệt, gia tăng thêm quyền lợi cho người chơi, bang hội sẽ còn là mái nhà chung cho những tâm hồn đồng điệu trong Kiếm Thánh Mobile, là nơi quy tụ những anh hùng cùng chí hướng, những con người với cảm xúc rất thật và cùng chia sẻ niềm đam mê của mình.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kiemthanh.mobi