The King of Fighters: World – Game MMORPG đối kháng mới ra mắt

Chính thức ra mắt vào ngày 18/1 tới đây, The King of Fighters: World hứa hẹn sẽ là tựa game MMORPG đáng chơi nhất trong những ngày đầu năm 2018 này.

Sau vài lần thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc, mới đây SNK đã chính thức thông báo ngày ra mắt phiên bản Open Beta của siêu phẩm MMORPG The King of Fighters: World trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Game thủ thế giới sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tính năng cũng như các chế độ chơi hấp dẫn của trò chơi này vào ngày 18/01 tới.

king-fighters-world-game-mmorpg-doi-khang-moi-ra-mat-1

Có thể nói, The King of Fighters (KOF) chính là series game đối kháng cực kỳ nổi tiếng của hãng SNK với tuổi đời khá lâu từ khi mà thế hệ trẻ vẫn còn gắn bó với những chiếc máy điện tử thùng. Trải qua nhiều năm trời, series KOF dần khẳng định được vị thế, đồng thời luôn là đối thủ cạnh tranh gay gắt với Street Fighter của Capcom và Tekken của Bandai, thế nhưng việc biến một tựa game đối kháng trở thành game MMORPG thì có lẽ KOF là người tiên phong.

king-fighters-world-game-mmorpg-doi-khang-moi-ra-mat-2

Được biết, The King of Fighters: World là một game mobile được phát triển bởi công ty SNK Nhật Bản và LEDO Enteractive – một thương hiệu sản xuất game đối kháng đến từ Trung Quốc. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP danh tiếng và được lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về thiết kế nhân vật và bối cảnh cốt truyện, đồng thời hứa hẹn mang đến một trải nghiệm vô cùng mới mẻ thông qua cơ chế gameplay kiểu MMORPG, xây dựng thế giới quan rộng lớn cho phép nhân vật tự do phiêu lưu và làm những gì mình thích.

king-fighters-world-game-mmorpg-doi-khang-moi-ra-mat-3

[AdSense-A]

The King of Fighters: World được phát triển bởi một engine 3D tối tân và người chơi sẽ di chuyển trong bản đồ 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Qua đó, trò chơi hứa hẹn mang tới những hình ảnh đồ họa cũng như hiệu ứng chiến đấu, môi trường trong game cực kỳ sinh động và chi tiết khác hẳn những phiên bản đàn anh trước đó.

king-fighters-world-game-mmorpg-doi-khang-moi-ra-mat-4

Ngoài những nhân vật nổi tiếng từ series The King of Fighters, người chơi còn được thưởng thức những câu chuyện mới nhất trong series qua từng trận đánh tham gia hay qua việc giải mã những câu đố bí ẩn. Khía cạnh các hoạt động PVE cũng có nhiệm vụ lặp lại mỗi ngày, cơ chế vận tiêu, đi phụ bản đánh Boss, còn PVP dựa theo tiết lộ của nhà sản xuất sẽ có hình thức kiểu MOBA 1v1 hay 3v3, đấu võ đài công bằng (không tính trang bị).

king-fighters-world-game-mmorpg-doi-khang-moi-ra-mat-5

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ: http://kofw.snkchina.com.cn/