Link tải game hot Sứ Mệnh Rồng trên iOS bắt đầu Alpha Test

Chính thức cho tải về trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, tựa game hot Sứ Mệnh Rồng hứa hẹn sẽ mang lại khoảng thời gian Anpha Test thật thú vị.

Giới thiệu game Sứ Mệnh Rồng

Đừng quên những phần quà cực giá trị từ event “Báo Danh Nhận Quà” diễn ra thời gian gần đây.

Trong tựa game hấp dẫn hơn bất cứ truyen x rate nào Sứ Mệnh Rồng, người chơi sẽ vào vai chàng Chiến Binh mạnh mẽ hoặc nàng Pháp Sư quyền năng để chu du vào miền đất quỷ, tìm cơ hội để hồi sinh Vương Quốc Rồng cổ xưa. Gameplay của Sứ Mệnh Rồng có nhiều nét tương đồng với các tựa “game thùng” huyền thoại, vẫn là cách di chuyển 4 nút và tổ hợp các kỹ năng để tạo ra một combo mạnh mẽ nhất. Thêm vào đó, để tăng trải nghiệm của game chặt chém cho người chơi, hệ thống quái vật được chăm chút tới từng li, mỗi loại lại có điểm mạnh/yếu riêng. Được thiết kế với phong cách “chuẩn” Manga/Anime của Nhật Bản, Sứ Mệnh Rồng nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của đông đảo game thủ Việt.

[AdSense-A]

Trong sáng hôm nay, BQT Sứ Mệnh Rồng đã cập nhật link tải ở 2 hệ điều hành Android, iOS và chính thức bắt đầu giai đoạn Alpha Test. Không cần chờ đợi lâu hơn nữa, bạn đọc đã có thể tải game và bắt đầu trải nghiệm tại:

Link tải Sứ Mệnh Rồng cho Android:

https://store.sohagame.vn/1511404255/sumenhrong.apk

Link tải Sứ Mệnh Rồng cho iOS:

https://itunes.apple.com/us/app/sứ-mệnh-rồng/id1279228073?ls=1&mt=8

Một số hình ảnh trong game Sứ Mệnh Rồng:

link-tai-game-hot-su-menh-rong-tren-ios-bat-dau-alpha-test-1
link-tai-game-hot-su-menh-rong-tren-ios-bat-dau-alpha-test-2
link-tai-game-hot-su-menh-rong-tren-ios-bat-dau-alpha-test-3

Những thông tin về Sứ Mệnh Rồng cũng như các tụa game mobile online khác sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý bạn đọc sau nhé. Bạn đọc chú ý quan tâm và đón đọc.