List ứng dụng hay dành cho iPhone 6 Plus P1

Với nội dung bài chia sẻ hôm nay Game cho iPad sẽ giới thiệu tới bạn list ứng dụng hay dành cho iPhone 6 Plus. Bạn đọc đã sẵn sàng để trải nghiệm hay chưa???

iMovie

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p1-1

Ứng dụng chỉnh sửa cả một bộ phim iMovie (4,99 USD). Bạn có thể thêm hiệu ứng cho  bất kỳ đoạn phim nào được ghi lại bằng iphone 6 plus lock. Ngoài ra bạn còn có thể thêm bộ lọ, tiêu đề và nhạc nền từ ứng dụng Photos .

Epic Zen Garden

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p1-2

Ứng dụng Epic Zen Garden (free) . Ứng dụng trò chơi này mở ra cho người dùng một thế giới mở cho người dùng có thể tương tác với môi trường xung quanh thông qua màn hình cảm ứng của mình. Với chi tiết sắc nét, sống động, Epic Zen Garden giúp bạn có thể tương tác với hàng ngàn hiệu ứng như hoa anh đào nở, bướm bay …

Swype

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p1-3

Swype (0,99 USD) được mệnh danh là một trong những bàn phím ảo được đánh giá cao nhất trên Android . Tuy nhiên bàn phím này mới chỉ xuất hiện tại kho ứng dụng Apple nhờ iOS 8. Sử dụng Swype, các thao tác vuốt sẽ trở lên trơn tru hơn nhiều .

Yahoo Weather

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p1-4

Yahoo Weather (free) đã được cập nhật thay đổi để hoạt động hoàn hảo trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Nhờ sự hỗ trợ từ iOS 8 cho các tiện ích , bạn có thể kiểm tra thời tiết của ngày hôm nay và trong tuần. Ngoài ra, bạn còn có thể có cho mình bộ hình nền ứng dụng được tự động lấy từ Flickr – trang chia sẻ ảnh chất lượng của Yahoo.

BuzzFeed

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p1-5

BuzzFeed (free) là ứng dụng cung cấp cho bạn các tin tức, sự kiện mới nhất cập nhật hàng ngày .

Litely

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p1-6

Litely (free) mang đến các bộ lọc đẳng cấp cho iPhone 6 Plus. Bản cập nhật mới nhất cho iOS 8 đã giới thiệu tới người dùng 4 điều chỉnh mới là độ tương phản, nhiệt độ, highlight và bóng.

1Password

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p1-7

Ứng dụng 1Password (free) giúp bạn có thể lưu trữ tất cả thông tin về mật khẩu, tên đăng nhập, mã thẻ tín dụng của bạn vào một nơi an toàn giúp bạn không phải lo lắng bị quên hoặc thất lạc nữa.

Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích và cũng đừng quên ghé page thường xuyên để cập nhật các thông tin về game hay cho iPad mới, những ứng dụng và thủ thuật khác nhé.

Tags: