List ứng dụng hay dành cho iPhone 6 Plus P2

Tiếp theo phần 1 của loạt bài List ứng dụng hay dành cho iPhone 6 Plus, trong phần 2 này mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng hay không kém gì phần trước đâu nhé. Cùng Game cho iPad bắt đầu khám phá nha.

Day One

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p2-1

Day One (4,99 USD) là một ứng dụng nhật ký hiện đại. Day One cho phép bạn ghi lại những công việc bạn trải qua trong ngày một cách đơn giản và tinh tế nhất . Các tiện ích của Day One còn có thể giúp bạn lưu và gửi ảnh, các liên kết mà không cần mở ứng dụng.

Tumblr

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p2-2

Tumblr (free) là mạng xã hội dạng blog rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này đã được cập nhật cho hệ điều hành iOS 8 để có thể hiển thị trọn vẹn các bài đăng trên Tumblr.

Plunder Pirates

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p2-3

Plunder Pirates (free) là nền tảng cho phép bạn xây dựng các hình ảnh 3D. Game cũng được tối ưu hóa cho đồ họa Metal của Apple và iPhone 6.
Pocket

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p2-4

Khi bạn muốn lưu 1bài báo, 1 video hay 1 đường liên kết để xem sau ngay cả khi không có kết nối Internet , Pocket (free) là ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Modern Combat 5

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p2-5

Ứng dụng game đồ họa  Modern Combat 5: Blackout (6,99 USD) với chế độ đa người chơi, các khóa huấn luyện và chiến dịch solo cho người dùng những trải nghiệm mới về một trò chơi.

Evernote

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p2-6

Evernote (miễn phí) là ứng dụng tốt nhất giúp bạn lưu lại các dự án, chúng đồng bộ trên mọi thiết bị iOS. Bạn còn có thể viết ghi chú ngay từ trung tâm thông báo. Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu trực tiếp vào Evernote nhờ trình đơn chia sẻ mới từ iPhone 6.

Mr. Crab

list-ung-dung-hay-danh-cho-iphone-6-plus-p2-7

Mr. Crab (free) ứng dụng trò chơi đơn giản đối với nhiều đối tượng người dùng . Thao tác chơi chỉ cần nhảy cao để cứu các “bé cua”  càng nhiều càng tốt .

Với List ứng dụng hay dành cho iPhone 6 Plus trên đây hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình được những app ưng ý. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thủ thuật, game mobile và ứng dụng được chia sẻ trên page.

Tags: