[LMHT] Những thay đổi trang bị tệ nhất tại phiên bản 6.9

Một số sự thay đổi trang bị trong phiên bản 6.9 mang theo nhiều sự thay đổi đối với hầu hết các vị trí, đặc biệt là vị trí Pháp Sư. Dưới đây là những thay đổi khiến người chơi cảm thấy “bất lực” nhất, bạn đọc cùng Game Cho iPad điểm qua nhé.

Phù Phép Đồ Tể được thay thế bởi Phù Phép Huyết Đao

Những người chơi Đi Rừng có tướng tủ là Master Yi, Xin Zhao hay Aatrox chắc chắn cảm thấy rất tồi tệ khi mà trang bị Phù Phép Đồ Tể bị xóa bỏ khỏi trò chơi. Khả năng dồn sát thương của những vị tướng đó đã bị hạn chế đi khá nhiều khi không có hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma đến từ Đồ Tể No Nê nhưng dù sao thì Phù Phép Huyết Đao mới cũng sẽ giúp đem lại khả năng gây sát thương ổn theo thời gian, nhất là lên những tướng Đỡ Đòn của kẻ địch.

Riot muốn những người chơi Đi Rừng thay vì chỉ tập trung đi ăn quái và tích điểm cộng dồn cho Phù Phép Đồ Tể thì này cần tập trung gank các đường nhiều hơn để phát huy hiệu quả của Phù Phép Huyết Đao. Hãy cùng xem trong thời gian tới có thay đổi gì tích cực hơn đến từ trang bị đi rừng mới dành cho những tướng cần tốc độ đánh này hay không. Game cho iPad sẽ cập nhật những mẹo chơi game mới nhất và sớm nhất gửi tới quý độc giả

Kindred được đánh giá là mạnh hơn khi sở hữu Phù Phép Huyết Đao so với sử dụng Phù Phép Đồ Tể.

Sự chỉnh sửa về Cuồng Đao Guinsoo

Vấn đề này cũng khá liên quan đến việc chúng ta vừa bàn tới ở trên. Cuồng Đao Guinsoo trong tựa game MOBA này nay đã nhận được hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma đến từ Đồ Tể No Nê trước kia. Tuy nhiên giá thành của nó tăng lên khá nhiều, và cũng mất đi một khả năng đáng giá đó là hiệu ứng gây sát thương diện rộng bằng những đòn đánh thường khi tích đủ điểm.

lmht-nhung-thay-doi-trang-bi-te-nhat-tai-phien-ban-6-9-2

Giá Cuồng Đao Guinsoo tăng ở mức chóng mặt

Thay đổi này dường như sẽ có lợi hơn dành cho các tướng Xạ Thủ vì trước kia họ không có cách nào để nhận được hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma do Phù Phép Đồ Tể là một trang bị Đi Rừng. Những tướng cận chiến nay cũng không được tăng điểm cộng dồn nhanh với những đòn đánh thường, vì vậy việc tích đủ điểm trước khi bước vào giao tranh cũng là một điều khó khăn.

Áo Choàng Lửa tăng giá thành, Tàn Tích Bami giảm lượng máu

Trang bị luôn cần có của những tướng Đường Trên đã chính thức bị giảm sức mạnh. Áo Choàng Lửa bị tăng thêm 200 Gold sẽ khiến người chơi khó sở hữu nó hơn. Sau những lần giảm sức mạnh của Găng Tay Băng Giá ở những phiên bản trước thì này nửa còn lại cũng đã bị chỉnh sửa sẽ khiến cho cặp trang bị này bớt được để ý hơn đôi chút.

lmht-nhung-thay-doi-trang-bi-te-nhat-tai-phien-ban-6-9

Tàn Tích Bami là trang bị thành phần của Áo Choàng Lửa cũng bị giảm 20 máu. Tuy rằng điều này không quá ảnh hưởng đến trận đấu nhưng đôi khi 20 máu cũng có thể giúp một vị tướng sống sót đấy. Nói ngoài lề một chút về trang bị Đi Rừng Phù Phép Quỷ Lửa thì nó vừa được chỉnh sửa để có lượng sát thương tốt hơn trong giai đoạn giữa và cuối trận. Liệu những vị tướng như Ekko có thể trở lại với vị trí Đi Rừng để tận dụng điều này sau khi Áo Choàng Lửa vừa bị giảm sức mạnh nặng hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Tạm Kết

Đại đa số game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều không ưng lắm về 3 thay đổi kể trên. Tuy nhiên Riot có lẽ đã tính khá kỹ trước những thay đổi này để hướng đến một trận đấu cân bằng hơn. Một game thủ giỏi sẽ là người có khả năng thích nghi với mọi biến động trong game. Nhưng liệu đó có phải là bạn hay không???