[LMHT] Những tướng bị cấm nhiều nhất ở Rank Đồng

Cùng Game Cho iPad đi tìm hiểu xem Rank Đồng sẽ hay cấm những vị tướng nào nhé:

Fizz

Là một vị tướng dồn sát thương cực mạnh cũng như rất khó bị giết, vậy nên những người chơi ở hạng Đồng thường không tìm ra cách nào để hạ gục Fizz. Những người chơi đó cũng thường dùng bộ kĩ năng theo một cách khá “bản năng” vậy nên họ không thể canh được lúc nào Fizz dùng Nhảy Múa Tung Tăng (E) để né kĩ năng. Khả năng bay nhảy của Fizz khiến anh ta trở nên không thể bị hạ gục khi đối đầu với những người chơi có kĩ năng không cao.

Ai đánh Fizz cũng ghê như EDG Pawn thì vị tướng này bị cấm là đúng.

Yasuo

Gặp những người chơi Yasuo có kĩ năng cao khó chịu đến thế nào chắc hẳn ai cũng biết. Với những người chơi tự tin, họ có thể sử dụng Yasuo để chèn ép mọi đối thủ cùng dù là những tướng tay dài đi chăng nữa. Khả năng lả lướt đến từ Quét Kiếm (E) của Yasuo khiến những người chơi ở hạng Đồng chỉ nhìn cũng đã đủ hoa mắt. Tường Gió (W) của Yasuo khiến cho kẻ địch rất khó để sử dụng kĩ năng trong giao tranh.

lmht-nhung-tuong-bi-cam-nhieu-nhat-o-rank-dong-1

Yasuo là một vị tướng đáng sợ đối với những người chơi hạng Đồng.

Malphite

Vị tướng này không chỉ có khả năng đi đường cực khó chịu mà ít vị tướng cận chiến khác có thể tay đôi được với anh ta. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) có lượng sát thương lớn và tấn công được vào những vị tướng ở tuyến sau của đội địch. Ngoài ra, Malphite cũng có thể kết hợp tốt với cái gã được đề cập ở ngay phía trên với combo Không Thể Cản Phá và Trăn Trối gây một lượng sát thương cực nhiều trên diện rộng.

Như này thì ai chẳng sợ!

Ekko

Thực ra thì Ekko bị cấm ở mọi hạng khác chứ không chỉ riêng hạng Đồng. Dù vị tướng này bị giảm sức mạnh nhiều từ bộ kĩ năng cho tới những trang bị chính hay sử dụng nhưng dường như nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cực trâu bò trong giao tranh, khả năng áp sát và đeo bám kẻ địch tốt cũng như có kĩ năng để dọn lính khiến cho không ai muốn đối đầu với Ekko cả.

Ekko cũng là một sự lựa chọn tốt khi đối đầu với Yasuo.

Blitzcrank

Những người chơi ở hạng Đồng không có khả năng né được Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank, vậy nên họ luôn cấm vị tướng này để tránh kẻ địch lựa chọn. Khi bị kéo thì những người chơi ở hạng Đồng không hề có xu hướng lao vào cứu đồng đội mà họ thường sẽ bỏ mặc người bạn xấu số cho kẻ địch “làm thịt”, vậy nên Blitzcrank chỉ cần Bàn Tay Hỏa Tiễn trúng là gần như giúp cả đội có chỉ số hạ gục

Blitzcrank là một tướng cực kì khó chịu trong giai đoạn đi đường.

Like và share nhiệt tình nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.