[LMHT] Sắp ra mắt chế độ chơi Nexus Thất Thủ

Chế độ chơi mới sắp xuất hiện trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại liệu có gì hay ho, bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

[LƯU Ý: Chế độ chơi này chưa có trên PBE.]

Nhiều ý kiến cho rằng đây là một chế độ chơi theo dạng tấn công và phòng thủ theo những đợt khác nhau, các đội sẽ sử dụng lượng tài nguyên mới để mua những món trang bị độc nhất và nâng cấp những trụ phòng thủ của mình, và rất nhiều thứ khác nữa.

Thêm một vài thứ nữa:

  • “Chào mừng các bạn đã đến với Nexus Thất Thủ!”
  • Đội Tấn Công và Phòng Thủ có vẻ sẽ hoạt động theo từng vòng một.
  • Có một loại tài nguyên mới tên là “Mảnh Tinh Thể” – nó sẽ được sử dụng để tăng tiến sức mạnh cho dàn quân sự của bạn.
  • Sẽ có một vài thứ để bạn có thể nâng cấp và mua, bao gồm cả những điểm dịch chuyển, khả năng bắn tia laze và tên lửa cho trụ, một loại bùa để tăng sức mạnh cho lính, những loại phụ kiện đặc biệt và các trang bị kích hoạt.

Tuy chế độ này chưa được bật lên trên PBE, nhưng các bạn cũng có thể xem qua một vài thông tin và hình ảnh về chế độ này phía dưới đây:

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-1

Giọng lồng tiếng của các câu thoại thông báo trong chế độ chơi này:

Chế độ chơi mới “Nexus Thất Thủ” sẽ sớm ra mắt trên PBE để thử nghiệm trong Hàng Chờ Luân Phiên

L4T3NCY đã xuất hiện và cung cấp cho chúng ta toàn bộ các thông tin chi tiết về chế độ chơi NEXUS THẤT THỦ sắp ra mắt! Hãy liên tục theo dõi để biết và thử nghiệm nó khi nó có trên PBE trong tương lai gần nhé các bạn!

“Chào các bạn, đã từ rất lâu rồi kể từ lần cuối chúng tôi cho ra mắt một chế độ chơi hoàn toàn mới, các bạn biết đấy, chúng tôi khá bận trong việc xây dựng Hàng Chờ Luân Phiên! Và để ngắt chuỗi đó, chắc chắn Nexus Thất Thủ là một trong những chế độ chơi lớn nhất mà chúng tôi từng thực hiện.

Nexus Thất Thủ

DQ;NĐ:

Nexus Thất Thủ là một chế độ chơi tấn công và phòng thủ theo từng lượt, nơi mà các đội sẽ lần lượt tấn công Nexus của đối phương bằng cách sử dụng những vũ khí mới của mình. Đội hạ gục được Nexus địch trong thời gian nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng!

Thể thức: 5v5

Bản đồ: Summoner Rift (được tinh chỉnh)

Chế độ: Chọn Ẩn theo từng lượt Tấn Công + Phòng Thủ.

Tổng quan về cơ chế hoạt động

Các lượt cơ bản:

Mỗi đội sẽ có những đợt riêng để tấn công căn cứ của kẻ địch. Đội 1 sẽ đặt một khoảng thời gian nhất định để phá hủy Nexus của đối phương, sau đó hai đội sẽ đổi bên. Thời gian Đội 2 có thể kéo dài và phòng thủ càng lâu, thì họ sẽ có thêm thời gian trong lượt tấn công của mình! Nếu họ có thể phá hủy Nexus địch nhanh hơn Đội 1, họ sẽ chiến thắng!

Phụ kiện Cổng Dịch Chuyển và dịch chuyển:

Cả hai đội đều sẽ có những điểm dịch chuyển, nó sẽ giúp họ bay từ Bệ Đá Cổ ra điểm đó một cách nhanh chóng. Sử dụng phụ kiện mới có tên Cổng Dịch Chuyển để tiến vào giao tranh nhanh hơn!

Mảnh Tinh Thể:

Tài nguyên mới này chính là năng lượng để bạn có thể Tấn Công hoặc Phòng Thủ. Tất cả những Vũ Khí Công Thành mới đều phải sử dụng Mảnh Tinh Thể để mua. Mảnh Tinh Thể sẽ có qua những cách sau:

Đội Tấn Công:

–Hạ gục tướng địch

–Nội tại nhận theo thời gian

Đội Phòng Thủ:

–Hạ gục tướng địch

–Khi trụ bảo vệ đầu tiên tại mỗi đường bị tiêu diệt

–Với mỗi con lính vượt qua và đẩy vào Bệ Đá Cổ của kẻ địch

–Nội tại nhận theo thời gian

Cân bằng lại lượng kinh nghiệm & Vàng:

Vàng & kinh nghiệm đều được cân bằng lại trong chế độ chơi mới này cho cả hai đội. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải quan tâm tới việc kết thúc lính nữa, cứ đẩy càng nhanh càng tốt thôi!

Năng Lượng Thanh Trừng (chỉ cho Đội Phòng Thủ):

Đội Phòng Thủ sẽ được thưởng mỗi khi họ có một con lính đẩy vào Bệ Đá Cổ của Đội Tấn Công. Nếu họ có thể đẩy tổng cộng 15 con lính, họ sẽ kích hoạt Năng Lượng Thanh Trừng.

Năng Lượng Thanh Trừng này sẽ tiêu diệt toàn bộ kẻ địch ở tất cả các đường. Tất cả. Đều bị tiêu diệt.

Nghiêm túc đó, nếu bạn không trong Đội Phòng Thủ, hãy tránh xa các đường ra. :3

Đây cũng là lúc Đội Phòng Thủ có thể tái tạo lại đường của mình, cho họ thêm một vài phút cần thiết.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-2

Vũ Khí Công Thành:

Cả Đội Tấn Công và Đội Phòng Thủ đều có 4 loại Vũ Khí Công Thành riêng biệt có thể mua bằng Mảnh Tinh Thể trong trận đấu. Tất cả các vũ khí này đều dùng vị trí của Phép Bổ Trợ và nó được sử dụng hoặc điều chỉnh vị trí giống như dùng Phép Bổ Trợ bình thường. Bạn có thể sở hữu tối đa 2 Vũ Khí Công Thành khác nhau cùng một lúc, và chúng không cộng dồn trong kho Phép Bỏ Trợ của bạn (1 mỗi lần). Và có thể bạn cũng đoán được, sẽ không có Phép Bổ Trợ trong chế độ Công Thành này.

Công Cụ Tấn Công

Máy Bắn Công Thành

Một vũ khí tầm xa có khả tấn công trụ của địch. Đây là một công cụ hoàn hảo để tạo áp lực lên những đội phòng thủ – những kẻ hèn nhát liên tục nấp sau trụ của mình.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-3

Cờ Lệnh Tiên Phong

Cho những con lính gần kề khả năng tấn công mạnh, đẩy trụ nhanh hơn.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-4

Vật Tổ Lá Chắn

Các Vũ Khí Công Thành gần kề sẽ có thêm một lớp giáp, khiến chúng khó bị phá hủy hơn.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-5

Thảm Dịch Chuyển

Dàn thêm một điểm dịch chuyển cho đội của bạn, giúp bạn có thể tiến tới một địa điểm gần căn cứ của kẻ địch hơn.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-6

Công Cụ Phòng Thủ

Cường Hóa Trụ: Tia Sáng Hủy Diệt

Cường hóa một trụ bảo vệ gần kề, cho bạn khả năng điều khiển 3 tia sáng từ nó. Các tia sáng này gây ra một lượng sát thương SIÊU KHỦNG lên tướng địch. ‘Hủy diệt’ kẻ địch của bạn. Làm đi.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-7

Cường Hóa Trụ: Bão Lửa Ma Thuật

Trụ của bạn sẽ nhận hiệu ứng không thể tấn công trong vài giây, giống một cái Đồng Hồ Cát trong lúc khẩn cấp vậy, sau đó, nó sẽ hủy diệt tất cả kẻ địch nằm trong tầm ảnh hưởng của cơn mưa pháo này. Đây là một công cụ để cứu lấy trụ sắp vỡ của bạn, cho bạn thêm một khoảng thời gian quý giá.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-8

Trường Entropy

Đóng băng tất cả lính địch và làm chậm tất cả tướng địch đang trong tầm ảnh hưởng. Nó có thể thay đổi hoàn toàn sự cân bằng của giao tranh trong trận đấu.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-9

Vùng Tốc Biến

Tung ra một vùng rộng lớn, cho phép tất cả các tướng đồng minh bên trong sử dụng Tốc Biến vô số lần với thời gian hồi chỉ 1 giây. Rất hữu dụng khi cần mở giao tranh hoặc vươn tới những nơi mà Máy Bắn Công Thành ẩn nấp.

lmht-sap-ra-mat-che-do-choi-nexus-that-thu-10

Chúng tôi sẽ chưa cho ra mắt ngay chế độ này trên PBE, tuy nhiên, sẽ sớm thôi. Như bạn có thể thấy, có RẤT NHIỀU thứ chúng tôi cần phải thử nghiệm, vì thế, khi nó có mặt trên PBE, tất cả những sự giúp đỡ đều rất đáng quý.

Một bài thông tin khác

Khi được hỏi về thời gian cho một trận trong chế độ chơi này, L4T3NCY nói:

“Đúng vậy. Khoảng 20 phút mỗi bên. Rất hiếm những trường hợp có thể phòng thủ lâu dài.

Chúng tôi thấy thời gian trung bình của một trận rơi vào khoảng 25 phút.”

Còn khi hỏi về liệu Năng Lượng Thanh Trừng có bỏ qua các kĩ năng giống như R Kayle hay Đồng Hồ Cát hay không, thì L4T3NCY giải đáp như sau:

“Không, nó sẽ không thể bỏ qua. Những thứ như nhảy của Fizz, hồ máu của Vlad, Đồng Hồ Cát, v..v..v đều sẽ cứu sống bạn.

Chỉ cần chắc chắn một điều là bạn không loạn lên về việc căn thời gian thôi. :)))”

Rất nhiều người chơi mong ngóng nó lên PBE để có thể thử nghiệm, L4T3NCY trả lời:

“Chắc chắn sẽ không phải trong tuần này. Nó sẽ được ra mắt trong tuần sau, tuy nhiên, tôi không có ngày ra mắt cụ thể của nó.”

Hy vọng chế độ chơi mới này sẽ sớm được ra mắt, bạn đọc quan tâm ghé tin game thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.