[LMHT] Top 4 tướng không nên chọn trong chế độ Thăng Hoa

Cuối tuần trải nghiệm Chế độ Thăng Hoa là chuẩn bài rồi. Độc giả của Game Cho iPad liệu đã biết được những điểm khác biệt hoặc những tướng không nên chọn trong chế độ này hay chưa? Nếu rồi thì quá tuyệt, còn chưa thì cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nha:

Nasus

lmht-top-4-tuong-khong-nen-chon-trong-che-do-thang-hoa-1

Ai cũng biết sức mạnh lớn nhất của Nasus nằm ở việc tích lũy những điểm cộng dồn cho Quyền Trượng Linh Hồn (Q) bằng cách hạ gục những con lính, quái vật (hay còn gọi theo cách dân gian hơn là “Farm Q“). Vậy thì đương nhiên nếu không có những con lính thì kĩ năng này của Nasus sẽ bị giảm sức mạnh đi gấp bội phần.

Với bộ kĩ năng thiếu cơ động như Nasus thì thiếu sức mạnh của Quyền Trượng Linh Hồn, anh ta sẽ chỉ là cái bao cát cho người khác trong chế độ Thăng Hoa mà thôi. Đương nhiên các bạn có thể chơi Nasus lên sức mạnh phép thuật để gây sát thương với Lửa Tâm Linh nhưng thật sự thì cách đấy chắc chắn ai cũng biết là không hiệu quả.

lmht-top-4-tuong-khong-nen-chon-trong-che-do-thang-hoa-1-2

Không có lính thì ta “Farm Q” kiểu gì?

Veigar

lmht-top-4-tuong-khong-nen-chon-trong-che-do-thang-hoa-2

Cũng tương tự như Nasus, Veigar có khả năng tích lũy sức mạnh phép thuật khi hạ gục lính hay quái vật. Tuy nhiên với một trận đấu có nhịp độ cao và tiền tăng cực nhanh như chế độ Thăng Hoa thì Veigar cũng vẫn có thể khỏe dựa vào những trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật mà không cần đến lượng sức mạnh phép thuật được gia tăng từ kĩ năng Điềm Gở (Q).

Tất nhiên rằng khi thiếu khả năng tích lũy sức mạnh phép thuật thì Veigar sẽ yếu đi nhiều nhưng nếu ai chấp nhận được thì vẫn có thể chơi vì anh ta vẫn khá mạnh với bộ kĩ năng có nhiều chiêu thức gây sát thương của mình. Thêm nữa, kĩ năng Điềm Gở cũng mới có khả năng tăng sức mạnh phép thuật khi dùng lên tướng địch, nên có thể thay vì nhờ vào ăn lính thì hãy nhờ vào tấn công kẻ địch để tự gia tăng sức mạnh cho bản thân.

lmht-top-4-tuong-khong-nen-chon-trong-che-do-thang-hoa-2-2

Đương nhiên là vẫn không thể tăng nhiều sức mạnh phép thuật bằng ăn lính trong những chế độ khác nhưng có còn hơn không!

Garen

lmht-top-4-tuong-khong-nen-chon-trong-che-do-thang-hoa-3

Nếu chấp nhận được việc chiêu thức Lòng Dũng Cảm (W) không có quái để ăn dành cho việc tích điểm cộng dồn thì bạn vẫn có thể lựa chọn Garen. Vị tướng này có tốc độ chạy tốt, sự trâu bò và khả năng hồi phục tốt khi mà chế độ Thăng Hoa không cho phép về nhà hồi phục. Vậy nhưng vẫn muốn nhắc lại rằng 30 giáp/kháng phép mà Lòng Dũng Cảm đem lại không phải con số nhỏ, nếu có nó thì bạn sẽ cứng cáp hơn rất nhiều.
Đương nhiên rằng hạ gục tướng địch vẫn sẽ tăng điểm cộng dồn cho Lòng Dũng Cảm nhưng nếu muốn tích đủ 30 giáp/kháng phép thì bạn sẽ phải hạ gục đến 120 tướng địch đấy…

lmht-top-4-tuong-khong-nen-chon-trong-che-do-thang-hoa-3-2

Dù không tận dụng được chiêu thức lòng dũng cảm – Garen vẫn khá mạnh.

Nunu

lmht-top-4-tuong-khong-nen-chon-trong-che-do-thang-hoa-4

Nunu là một tướng đã không được trọng dụng trong mọi chế độ khác, thì nay ở chế độ Thăng Hoa số phận của anh ta càng đáng thương hơn. Sẽ không có con lính, quái rừng hay Khổng Lồ Xanh/Khổng Lồ Đỏ nào cho anh ta dùng Nuốt Chửng (Q) và kích hoạt những Nội Tại tương ứng của kĩ năng. Và đương nhiên với một kĩ năng chỉ được sử dụng lên lính hay quái vật như Nuốt Chửng mà không có đối tượng để sử dụng thì coi như kĩ năng đấy là vô dụng rồi!

À quên vẫn có tên Pháp Sư Thăng Hoa Xerath to đùng ở giữa bản đồ mà Nunu có thể dùng Nuốt Chửng đấy. Với lượng sát thương chuẩn khổng lồ từ Nuốt Chửng thì chắc đến 99% anh ta sẽ luôn ăn được Pháp Sư Thăng Hoa vì chế độ này làm gì có Phép Bổ Trợ Trừng Phạt đâu. Tuy nhiên kể cả khi Thăng Hoa thì Nunu cũng chưa chắc đã mạnh, mà chọn một vị tướng chỉ với mục đích là giành lấy Pháp Sư Thăng Hoa cho mình thì nghe hơi “tù” nhỉ.

lmht-top-4-tuong-khong-nen-chon-trong-che-do-thang-hoa-4-2

Mấy bạn có tranh được Pháp Sư Thăng Hoa của Nunu không?

Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích đối với bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.