Mafia 3 Mobile: Xịn chẳng kém phiên bản game PC và Console

Tựa game mobile online Mafia 3 Mobile sẽ chính thức ra mắt cùng ngày với phiên bản game PC và Console nhưng sẽ đậm chất RPG hơn là thiên về hành động thế giới mở.

Mafia 3 Mobile chính thức đổ bộ

2K Games vừa chính thức xác nhận cách đây ít hôm, bom tấn Mafia 3 sẽ có phiên bản game mobile mang tên Mafia III: Rival.

mafia-3-mobile-xin-chang-kem-phien-ban-game-pc-va-console-1

Theo thông báo mới nhất của đơn vị sản xuất, Rivals sẽ có cùng bối cảnh tại New Bordeaux như phiên bản trên Console và PC nhưng lối chơi thì hoàn toàn khác biệt và mang nhiều yếu tố nhập vai. Tuy nhiên, nhân vật, địa điểm hay kể cả các sự kiện trong phiên bản này đều dựa trên các nhân vật gốc của Mafia 3.

Thông cáo cho biết:

Game thủ sẽ bắt đầu cuộc đời tội phạm của mình bằng cách chống lại các băng đảng Mafia theo kiểu nhập vai. Bằng việc tuyển mộ và huấn luyện 40 con boss trong Mafia 3 để chúng tham gia vào băng nhóm của bạn, sử dụng chúng tiêu diệt những nhóm Mafia khác và dành quyền kiểm soát thành phố. Chúng sẽ được trang bị các vũ khí chết người và một loạt các thiết bị hỗ trợ khác. Game thủ có thể tham gia cùng bạn bè, chiến đấu với người chơi khác để biết được ai là thế lực nguy hiểm nhất tại New Bordeaux.

Rivals được phát triển bởi Cat Daddy, đã từng làm việc với 2K trong các dự án như Evolve, NBA 2K, WWE 2K Mobile. Game thủ có thể truy cập trực tiếp vào đây, để lại tên để nhận được những phần quà bất ngờ khi Rivals chính thức phát hành.

Một số hình ảnh khác trong game

mafia-3-mobile-xin-chang-kem-phien-ban-game-pc-va-console-2

mafia-3-mobile-xin-chang-kem-phien-ban-game-pc-va-console-3

mafia-3-mobile-xin-chang-kem-phien-ban-game-pc-va-console-4

mafia-3-mobile-xin-chang-kem-phien-ban-game-pc-va-console-5