Mẹo chơi chiến thắng Arena trong Clash Royale

Dưới đây là một số mẹo chơi vượt qua Arena cực kì đơn giản mà Game Cho iPad tổng hợp nhằm giúp cho những game thủ mới chơi Clash Royale hoặc những ai đang loay hoay với cách đánh của mình.

1. Khiến đối thủ phân tâm

Đối thủ của bạn sử dụng đạo quân có chi phí cao, trâu bò, di chuyển chậm nhưng có khả năng phá hoại cực tốt như Giant Skeleton đây là một cơ hội chiến thắng của bạn. Lúc này nên sử dụng những thẻ bài “giá rẻ” như Skeleton hoặc Spear Goblins để đánh lạc hướng di chuyển của kẻ thù trong phạm vi phòng thủ của tháp.

meo-choi-chien-thang-arena-trong-clash-royale-1

Điều này khiến chúng phân tâm trong khi cung thủ trên tháp của bạn sẽ giúp bạn tiêu diệt được các heroes của đối phương một cách dễ dàng.

2. Tận dụng tối đa Elixir

10 Elixir là giới hạn max vì vậy nếu để số lượng Elixir của bạn đến mức độ này mà không sự dụng thật sự là một lãng phí rất lớn nhất là trong những trận Arena gay cấn, so kè từng Elixir một nhé.

meo-choi-chien-thang-arena-trong-clash-royale-2

Không chỉ có vậy, bạn nên sử dụng thẻ Elixir chi phí thấp “giết” thẻ có chi phí cao để đến cuối trận đối thủ của bạn sẽ không thể đủ khả năng để bảo vệ tháp khi có Elixir quá ít để ra thẻ

3. Đừng quá tham tấn công

Sử dụng tất cả những gì bạn có để tấn công tháp của đối thủ có vẻ như là một ý tưởng tốt thế nhưng điều này sẽ khiến bạn dẽ bị phản công bởi trong khi mình không có đủ Elixir để phòng thủ. Hãy chú ý chơi thận trọng và có đủ Elixir để bảo vệ bất cứ thẻ bài nào của đối thủ khi bị tấn công. Khi đối phương mắc một sai lầm hoặc sử dụng quá nhiều Elixir thì đây chính là cơ hội sử dụng Prince, Hog Rider tiêu diệt tháp một cách dễ dàng.
4. Đừng bỏ qua các trận đánh trên TV Royale

Bằng cách quan sát những trận đấu của những top người chơi của gMO Clash Royale trên TV Royale, bạn có thể phân tích các chiến thuật mà họ thực hiện, cách di chuyển các đội quân, cách đối phó với các cuộc tấn công và cả vị trí thả quân trong từng trận chiến khác nhau.

meo-choi-chien-thang-arena-trong-clash-royale-3

Đây là một kinh nghiệm mà bạn dễ dàng có được mà không cần phải tham gia thi đấu.

5. Am hiểu các thẻ bài phổ biến

Các loại thẻ khó kiếm như Mirror, Mortars, Minion Hordes thường xuất hiện hoặc được mở khóa trong các Arena và khó sử dụng hơn nhưng thẻ bài dễ kiếm như Knight, Giant, Archers. Chính vì vậy hãy tận dụng khả năng của những thẻ bài này hơn là việc tập trung kiếm những thẻ khó kia.

6. Kết hợp 2 thẻ bài

Bạn không nên sử dụng đơn thuần 1 thẻ bài lẻ bởi Clash Royale có rất nhiều cách kết hợp mà chúng ta có thể sử dụng và tạo nên một bộ đôi hoàn hảo không thể cản phá. Ví dụ: 1 mình Giant là rất dễ để phá thế nhưng 1 Giant kết hợp với 1 Balloon thực sự là nỗi ám ảnh đối với tòa tháp của đối thủ.

7. Kiếm vàng thật nhanh

Vàng có sức ảnh hưởng rất lớn trong Clash Royale vì vậy bạn nên sở hữu càng nhiều vàng càng tốt nó sẽ giúp bạn có thể mua thẻ trong shop, tăng level quân…

8. Sử dụng Gems một cách khôn ngoan

meo-choi-chien-thang-arena-trong-clash-royale-4

Nếu bạn có nhiều Gems hãy chú ý sử dụng nó hợp lý, trong Clash Royale không phải cứ tiêu nhiêu Gems, sở hữu nhiều thẻ bài khủng là sẽ mạnh vì vậy hãy chi tiêu một cách khôn ngoan.

9. Không bỏ qua những update của game

Supercell sẽ update một loạt các thay đổi của Clash Royale trong thời gian tới từ sức mạnh, chi phí và khả năng mỗi thẻ nhằm mang đến sự cân bằng trong game. Vì vậy hãy lưu ý với những thay đổi tới từ NPH và đưa ra chiến lược phù hợp dành cho bộ bài của bạn.

meo-choi-chien-thang-arena-trong-clash-royale-5

Hy vọng với những mẹo chơi trên đây bạn đọc đã hoàn toàn có thể làm chủ các trận đấu trong tựa game hay cho iPad Clash Royale. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game:

Download-now