Mẹo chơi kiếm full vàng trong Ngôi Sao Thời Trang

Làm sao để kiếm được thật nhiều, thật nhiều vàng trong Ngôi Sao Thời Trang??? Đọc ngay bài hướng dẫn dưới đây của Game Cho iPad và làm theo nhé.

Kiếm từ nhiệm vụ mỗi ngày

Mỗi ngày người chơi trong tựa game hay cho iPad Ngôi Sao Thời Trang sẽ nhận được nhiệm vụ, nhiệm vụ sẽ làm mới vào 5:00 mỗi ngày:

meo-choi-kiem-full-vang-trong-ngoi-sao-thoi-trang-2

Kiếm từ Thẻ Tháng

Khi bạn nạp mốc 100.000 VND, bạn sẽ nhận ngay 500 kim cương và 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày sẽ nhận thêm 50 kim cương nữa:

Lưu ý:

+ Chỉ nạp 1 lần 100.000 VND mới kích hoạt được thẻ tháng.

+ Các trường hợp khác sẽ không kích hoạt được thẻ tháng, ví dụ như:

+ Nạp 2 lần 50K VND.

+ Nạp 1 lần 200k VND, 500k VND, 1000k VND cũng không kích hoạt được thẻ tháng.

Kiếm từ hoạt động Vượt Ải Nhận Quà

Khi bạn vượt thành công các ải chỉ định thì sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng bao gồm: Kim Cương, Vàng, Tim, Bản Thiết Kế Trang Phục và trang phục siêu đẹp luôn đó nha:

meo-choi-kiem-full-vang-trong-ngoi-sao-thoi-trang-3

Kiếm từ Hệ Thống Thành Tựu

Có thể bạn chưa biết, hệ thống thành tựu của ngôi sao cực kỳ đặc sắc luôn đó nha, mà phần thưởng cũng toàn hàng xịn như: Kim Cương, Vàng…

meo-choi-kiem-full-vang-trong-ngoi-sao-thoi-trang-4
Kiếm vàng từ vượt ải

Khi bạn hoàn thành ải đạt đánh giá S, bạn sẽ nhận được số vàng khá khá nhiều ~ khoảng 800 vàng/ải. Tham gia nhiều lần thì bạn sẽ có rất nhiều vàng, có thể dùng vượt nhanh để nhận vàng cũng được luôn đó:

meo-choi-kiem-full-vang-trong-ngoi-sao-thoi-trang-5

Trên đây là những mẹo chơi đơn giản kiếm full vàng trong Ngôi Sao Thời Trang chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thường xuyên ghé page nhé, hôm sau mình sẽ chia sẻ các hack full tiền chỉ trong 1 click.