Mẹo chơi lên Arena 6 với các thẻ bài Clash Royale cơ bản

Hướng dẫn mẹo chơi lên Arena 6 với các thẻ bài cơ bản trong Clash Royale. Bạn đọc cùng Game cho iPad khám phá và thử nghiệm ngay hôm nay nhé.

meo-choi-len-arena-6-voi-cac-the-bai-clash-royale-co-ban-1

Đối với một Deck như Arena 1, game thủ Clash Royale sẽ dễ dàng khắc chế đối thủ và dễ khiến đối phương chủ quan. Đặc biệt, đây là Deck có Elixir thấp nên khá dễ chơi và có nhiều chiến thuật phù hợp. Không những thế Deck này còn có thể thay thế khi bạn sở hữu những lá bài tốt hơn ở những Arena cao. Deck bao gồm: Giant, Barbarian, Bomber, Musketeer, Spear Goblins, Skeletons, Arrow, Prince.

meo-choi-len-arena-6-voi-cac-the-bai-clash-royale-co-ban-2

Deck leo Arena 6 đơn giản hiệu quả

-Giant/Giant Skeleton: đây là tank chính. Bạn nên ưu tiên sử dụng Giant Skeleton hơn khi có vì khi bị địch tiêu diệt, nó sẽ gây một lượng dame khá lơn và thiêu diệt toàn bộ lính địch, tạo cơ hội cho lính phía sau đẩy tháp. Hãy sử dụng chúng để tank nhé.

-Barbarian/Knight: Knight đóng vai trò như một tank thứ 2 đứng sa Giant. Barbarian có vẻ tốn hơn khi vừa có thể tấn công lẫn phòng thủ. Tuy nhiên, sử dụng Knight sẽ tiết kiệm được 2 Elixir cho việc khác.

-Bomber/Wizard/Dragon: Bomber có Elixir triệu hồi rẻ nhất trong 3 thẻ trên, vì vậy game thủ chắc chắn ssex thích nó. Ngoài ra, nó còn gây được nhiều dame hơn rồng. Wizard cũng là một sự lựa chọn, tuy nhiên nó khá tốn Elixir.
-Musketeer: Sử dụng nó để chống lại các đợt quân lớn bằng cách đặt sau tháp, đặc biệt nó giúp hạ gục Rồng hay Ballon rất nhanh. Sau đó sử dụng tank và đẩy ngược với lợi thế Musketeer còn sống.

-Spear Goblins/Archers: Rất hữu hiệu khi phòng thủ cũng như tấn công. Hãy cẩn thận dame AOE nhé.

-Skeletons/Goblins: Các lý do tương tự như trên.

-Arrow/Zap: Arrow sử dụng để clear đám HP thấp nhanh hơn nhưng Zap lại có hiệu ứng stun. Bạn có thể thay thế ở Arena sau nếu muốn.

-Prince: Là một lá bài chính để tấn công của Deck này dù nó đã bị nerf sau đợt update vừa rồi nhưng vẫn không vấn đề gì. Tuy nhiên, Prince đập tháp vẫn ổn nhất là khi bạn chơi phản công.

Cảnh báo: Deck này rất khổ nếu gặp Deck Hut, vì vậy nếu đối phương chơi xây nhà thả lính thì nên phòng thủ. Thời điểm tấn công lí tường nhất là đối phương vừa tốn 7 Elixir xây Babarians Hut. Hãy nắm bắt và tập trung đẩy lúc đó.

Cách đối phó khi gặp

meo-choi-len-arena-6-voi-cac-the-bai-clash-royale-co-ban-3

Combos Hog + Freeze – Triển khai Skeletons. Sau khi đối phương sử dùng Freeze, triển khai một lính mạnh dame hoặc Spear Goblins.

Prince – Triển khai Skeletons, và Spear Goblins ngay khi Prince vào tầm trụ. Bạn kết thúc với lợi thế 2 elixir và 2 Spear Goblins.

X-Bow – Triển khai Giant tank và lính kèm phía sau. Sau đó sử dụng Prince vào làn đường khác nếu đối phương sử dụng phép và trụ để bảo vệ X-Bow.

Hy vọng với bài mẹo chơi game trên đây bạn đọc sẽ có thể leo Arena thành công và kiếm được thật nhiều cup.