Mẹo đập đồ siêu bá đạo cho game thủ MU Origin

Hướng dẫn chi tiết những mẹo đập đồ siêu bá đạo trong MU Origin. Bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Vài nét về MU Origin

Là truyền nhân của MU Online trên nền tảng di động, MU Origin ngay từ ngày đầu ra mắt đã gây được tiếng vang lớn. Bên cạnh đó là lối chơi hấp dẫn, mới mẻ, tựa game mobile online này đã làm vừa lòng mọi game thủ dù là khó tính nhất.

Mẹo đập đồ trong MU Origin

Nắm được điều này, hôm nay Game cho iPad xin gửi tới các bạn 3 mẹo vặt giúp nâng cao tỷ lệ cường hóa đồ trong tựa game MU Origin.

meo-dap-do-sieu-ba-dao-cho-game-thu-mu-origin-1

Canh giờ “vàng”

Giờ “vàng” có lẽ là cụm từ không mấy xa lạ với những game thủ dày dặn kinh nghiệm. Đây là phương pháp giúp “đập đồ không xịt” có thể áp dụng được hầu hết các tựa game. MU Origin cũng vậy, chỉ cần các bạn canh cường hóa đồ vào khung giờ này thì tỉ lệ thành công sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

Cụ thể, game thủ MU Origin nên cường hóa đồ vào những khoảng thời gian sau:

1. Khi BOSS hoàng kim xuất hiện. Theo chia sẻ của một số game thủ trải nghiệm tại server nước ngoài thì các bạn sẽ có 2 phút kể từ lúc BOSS xuất hiện để cường hóa đồ với tỷ lệ thành công cao. Sau khoảng thời gian này, phương pháp sẽ không có hiệu quả.

2. Khoảng 1 tiếng sau nhiệm vụ BOSS thế giới.

3. Thời gian chuyển giao ngày mới.

meo-dap-do-sieu-ba-dao-cho-game-thu-mu-origin-2

Đập đồ “mồi”

Đập đồ “mồi” hay đập “mồi” là một thuật ngữ của game thủ dùng để chỉ phương pháp nâng cao tỷ lệ cường hóa một cách thủ công nhất. Cụ thể, để thực hiện phương pháp này bạn cần chuẩn bị một vài trang bị không cần đến và một số lượng nguyên liệu cường hóa tương đối nhiều. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần cường hóa những món trang bị không dùng đến trước sao cho thất bại từ 2, 3 lần. Lúc này, hãy tiếp tục cường hóa trang bị cần thiết, tỉ lệ thành công sẽ gia tăng rất nhiều. Cách này có thể áp dụng cho việc nâng cấp đồ từ +11 tới +15 có đá bảo hộ, và từ +5 cho tới +10 không có đá bảo hộ.

meo-dap-do-sieu-ba-dao-cho-game-thu-mu-origin-3

Tuy nhiên, đây là một phương pháp tiêu tốn khá nhiều nguyên liệu ingame và không có sự chính xác tuyệt đối.
Phương pháp khác

Dưới đây là một phương pháp Game cho iPad sưu tập được từ một game thủ đang hoạt động tại server nước ngoài. Trong phương pháp này game thủ trên đã cường hóa thành công trang bị sau khi thực hiện một vài thao tác nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp tỏ ra khá mất thời gian và cần sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Tạm Kết

Bài chia sẻ về cách đập đồ trong MU Origin trên đây không phải chính thống tuy nhiên chắc chắn sẽ giúp độc giả có thêm kiến thức trong quá trình khám phá đại lục MU huyền bí. Game cho iPad chúc bạn chơi game vui vẻ và đập đồ thành công nhé.