Món bảo bối phải có khi chơi Pokemon GO

Chuẩn bị sẵn sàng cho siêu phẩm mang tên Pokemon GO, bạn đọc cùng Game Cho iPad tham khảo những món bảo bối phải có nhé.

Pokédex – Cuốn từ điển Pokemon

Nếu là fan Pokemon chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với thiết bị Pokédex – một từ điển Pokemon không thể thiếu trong suốt quá trình chơi game. Có hàng trăm phiên bản pokédex với hàng chục ngôn ngữ được các fan trên khắp thế giới tạo ra. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đầy đủ và đáng tin cậy. Trong bài viết này, Game hay cho iPad xin giới thiệu tới bạn bộ Pokédex được coi là đầy đủ, chính xác và hoàn chỉnh nhất, chắc chắn nó sẽ là hành trang hữu ích trong quá trình trải nghiệm Pokemon Go của bạn.

mon-bao-boi-phai-co-khi-choi-pokemon-go-2

Pokédex – thư viên Pokemon không thể thiếu

Bộ pokédex tại http://www.pokemon.com/us/pokedex/.

Pokédex có gì hay ho

Bộ thư viện này hiện tại gồm 720 Pokemon các loại, tất cả thông tin chi tiết về Pokemon đều được liệt kê. Bạn sẽ biết được các thuộc tính từ mô tả, chiều cao, cân nặng, dòng , phiên bản, lượng HP, skill … nói chung là những gì bạn cần thì ở đây đều có.

mon-bao-boi-phai-co-khi-choi-pokemon-go-3

Thông tin chi tiết từng Pokemon

Không dừng lại ở đó, Pokédex này phân biệt rõ ràng chủng loại Pokemon và các cấp độ tiến hóa. Bạn có thể tra cứu dựa vào từng thuộc tính mà mình mong muốn. Đi kèm nó là hình ảnh rất đẹp về tất cả các Pokemon.

Theo dự kiến, Pokemon Go sẽ có tích hợp pokédex trong bản thân game để người dùng tra cứu. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn trở thành bậc thầy huấn luyện với kiến thức chuyên sâu về tất cả các Pokemon, hãy đừng bỏ qua bộ pokédex tuyệt vời này.

mon-bao-boi-phai-co-khi-choi-pokemon-go-4

Hình ảnh các Pokemon trong pokédex

Hy vọng với món bảo bối tuyệt vời mang tên Pokedex sẽ hữu ích cho bạn trong các trận chiến của Pokemon GO sắp tới đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.