Muzei – Ứng dụng tủy chỉnh hình nền hàng đầu trên Android

Việc hình nền trên màn hình smartphone hay máy tính bảng được thay đổi sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và thích thú hơn. Đây cũng là một trong những cách hay để bạn có cơ hôi khoe khoa ảnh đẹp – độc – lạ của mình. Muzei Live Wallpaper – ứng dụng tùy chỉnh hình nền sẽ giúp smartphone của bạn trở nên sinh động và đỡ nhàm chán hơn.

Muzei – Phần mềm tự động thay đổi hình nền trên Android

Muzei - Ứng dụng tủy chỉnh hình nền hàng đầu trên Android

Muzei Live Wallpaper (hay ngắn gọn là Muzei) được xem là ứng dụng tùy chỉnh hàng đầu dành cho hình nền trên Android. Đây là ứng dụng miễn phí cho phép tự động thay đổi hình nền trên màn hình của smartphone Android theo từng khoảng thời gian nhất định.
Ứng dụng cung cấp bộ sưu tập hình ảnh những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới và tự động thay đổi sau mỗi ngày để làm mới màn hình chính trên smartphone của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn chọn những hình ảnh của chính mình đang có trên thiết bị để tự động thay đổi trên màn hình chính của smartphone.

Muzei - Ứng dụng tủy chỉnh hình nền hàng đầu trên Android (1)

Đặc biệt, những hình nền của Muzei sẽ được tự động mờ đi để làm nổi bật các biểu tượng trên màn hình smartphone, người dùng có thể kích đúp vào hình nền đang có trên màn hình để làm rõ hình ảnh này. Nếu muốn, bạn cũng có thể bỏ đi tính năng này để hình nền trên smartphone luôn ở chế độ hiển thị rõ nét.

Mặc định, Muzei sẽ tự động thay đổi hình nền trên màn hình smartphone sau mỗi 6 giờ hoặc thay đổi mỗi ngày, tuy nhiên người dùng có thể thiết lập lại khoảng thời gian này để hình nền tự động thay đổi sau mỗi giờ, sau mỗi 3 giờ…

Có thể nói, Muzei là sự lựa chọn phù hợp cho những ai luôn muốn làm mới hình nền trên smartphone của mình và đặc biệt phù hợp để bạn “khoe” những hình ảnh đẹp có trên smartphone bằng cách luân phiên thay đổi chúng làm hình nền.

Video giới thiệu Muzei

Muzei là phần mềm miễn phí với chức năng tự động thay đổi hình nền cho smartphone trên nền tảng Android giúp bạn tân hưởng hết kho hình ảnh đẹp của mình.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.nurik.roman.muzei&hl=en

 

Tags: