[NEWS] Apple tung ra iOS 11 Beta 10 cận kề ngày ra mắt iPhone 8

Bản cập nhật iOS 11 Beta 10 có dung lượng rất nhỏ, chỉ được tập trung vào việc sửa lỗi mà không có thay đổi đáng kể nào. Cụ thể như nào thì hãy cùng Gamechoipad tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Tròn 1 tuần trước khi sự kiện ra mắt loạt iPhone mới diễn ra vào ngày 12/8, Apple đã tiếp tục tung ra phiên bản Beta thứ 10 của hệ điều hành iOS 11. Tương tự như một vài bản gần đây (Beta 8 và Beta 9), phiên bản Beta 10 có dung lượng rất nhỏ, chỉ dao động trong khoảng 40MB tùy từng thiết bị.

news-apple-tung-ra-ios-11-beta-10-can-ke-ngay-ra-mat-iphone-8-2

Chính vì vậy, bản cập nhật này không đem đến bất kỳ thay đổi nào rõ rệt về mặt tính năng và giao diện, mà chủ yếu chỉ sửa các lỗi tồn đọng trong các phiên bản trước, cũng như tăng cường hiệu năng và thời lượng pin của thiết bị.Nếu như thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản beta trước đó, bạn có thể cập nhật lên phiên bản Beta 10 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Đối với những ai đang sử dụng iOS 10, do phiên bản chính thức của iOS 11 đã gần như cận kề, người dùng được khuyến cáo nên chờ đợi một khoảng thời gian ngắn nữa (dự kiến là vào giữa tháng 9 này) để nâng cấp lên phiên bản này thay vì sử dụng bản beta.

news-apple-tung-ra-ios-11-beta-10-can-ke-ngay-ra-mat-iphone-8-1

iOS 11 hỗ trợ iPhone 5s hoặc mới hơn, tất cả các mẫu iPad Air và iPad Pro, iPad Gen 5 (2017), iPad mini 2 hoặc mới hơn và iPod touch thế hệ thứ 6. Đương nhiên, những mẫu iPhone mới mà Apple sắp ra mắt như iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 cũng sẽ chạy iOS 11. Thiết bị 32-bit như iPhone 5, iPhone 5c hay iPad 4 sẽ không thể nâng cấp lên iOS 11. Ngoài ra, các ứng dụng 32-bit trên App Store nếu không được lập trình viên cập nhật để tương thích với nền tảng 64-bit cũng sẽ không hoạt động trên iOS 11.

Tags: