Ngất ngây với ảnh Việt hóa của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Game cho iPad đã có dịp giới thiệu với bạn đọc về gMO Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile có phải là game hot nhất sắp ra mắt tại Việt Nam đúng hay không? Và đáp án đã dần hé lộ khi NPH Gamota tung ảnh Việt hóa của siêu phẩm này.

Bối cảnh trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Là sản phẩm võ hiệp chính tông Kim Dung, cùng lối chơi đa dạng, Ỷ Thiên 3D được dự báo sẽ tạo nên cú hích lớn trong làng game Việt, trong bối cảnh các tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp phát hành ồ ạt thời gian qua đang dần khiến game thủ Việt chán ngán.

ngat-ngay-voi-anh-viet-hoa-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile 1

Ỷ Thiên 3D sẽ đưa người chơi quay trở lại thời nhà Nguyên, khoảng thời gian quần hùng khắp nơi đua nhau cùng trỗi dậy, lục đại môn phái hùng cứ mỗi phương, trong đó đứng đầu là Võ Đang và Thiếu Lâm. Cùng lúc đó, khắp giang hồ lại lưu truyền rằng ai có được cặp khí giới quý báu Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao sẽ hiệu triệu được cả thiên hạ, khiến nhân chúng võ lâm nổi lên lòng tham vô bờ bến, cạnh tranh khốc liệt để có thể có được món bảo vật này.

ngat-ngay-voi-anh-viet-hoa-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile 2

Mang trong mình những tính năng đặc sắc nhất

Không chỉ sở hữu đầy đủ những tinh hoa của thể loại MMORPG mà còn thêm thắt những tính năng hấp dẫn riêng. Bước chân vào thế giới võ hiệp của YTĐLK 3D Mobile, game thủ sẽ được hóa thân vào một trong bốn môn phái chính dựa theo tiểu thuyết bao gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Minh Giáo và Võ Đang. Mỗi môn phái cũng có tới hơn 10 kĩ năng chiến đấu đa dạng để người chơi lựa chọn và kết hợp cho phù hợp với sở thích bản thân.

ngat-ngay-voi-anh-viet-hoa-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile 3

Ngoài lối chơi phụ bản đa dạng, game thủ còn có thể trải nghiệm hệ thống tính năng vô cùng đồ sộ như: hệ thống tọa kỵ, hệ thống giao dịch, hệ thống hiệp khách, hệ thống đồ thời trang, hệ thống thần khí, chế tạo trang bị,… được hoàn thiện một cách chỉn chu nhất với những lợi ích riêng biệt, giúp game thủ không ngừng gia tăng chiến lực, hòa mình vào thế giới võ hiệp chính tông không hề kém cạnh những tựa game PC nổi danh một thời.

ngat-ngay-voi-anh-viet-hoa-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile 4

Đồ họa đẹp mê hồn

ngat-ngay-voi-anh-viet-hoa-cua-y-thien-long-ky-3d-mobile 5

Đồ họa của Ỷ Thiên 3D chắc chắn sẽ khiến bất kì game thủ nào dù là khó tính nhất cũng phải trầm trồ. Tái hiện một cách chân thực thế giới quan võ hiệp chính tông nhờ vào việc sử dụng nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era tân tiến nhất hiện nay, Ỷ Thiên 3D hoàn toàn giúp game thủ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ chế chiến đấu bóng bẩy, chân thực mà vô cùng thỏa mãn thị giác.

>>> Landing page: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Thông tin về ngày chính thức ra mắt, cách chơi, mẹo chơi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Mời các bạn like và ủng hộ nhé.