Nghi vấn clan top 1 thế giới Clash Royale gian lận

HK Esports – Clan top 1 trong tựa game chiến thuật Clash Royale gần đây bị tố là gian lận trong game để có thể đứng đầu bảng xếp hạng. Thực hư như nào bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu nhé.

Clash Royale là 1 tựa game hay cho iPad, đang rất thịnh hành và cũng chính là mũi nhọn chiến lược của NPH Supercell trong mùa game 2016. Game hiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ trên thế giới, Top 1 cũng là vị trí ai cũng nhòm ngó. HK Esports hiện tại đang là clan đứng top trong trong tựa Clash Royale.

nghi-van-clan-top-1-the-gioi-clash-royale-gian-lan-1

Tuy nhiên mới có báo cáo gửi về rằng clan HK Esport đang xử dụng mánh khóe gian lận để có thể trụ lại hạng 1 như hiện giờ. Cách thức mà HK Esport thực hiện gian lận được gọi là lobby, cụ thể như sau:

Trong giải đấu, 1 thành viên của clan sẽ thoát khỏi clan và tham gia tìm trận đấu cùng thời điểm với 1 người chơi của chính clan đó. Nếu họ gặp nhau (tỉ lệ khá cao) thì sẽ để người trong clan thắng và nhận thưởng 1 cách dễ dàng.

nghi-van-clan-top-1-the-gioi-clash-royale-gian-lan-2

Từ phía Supercell cũng đã nhận ra được lỗ hổng thiếu sót này và đã lên tiếng để khắc phục trong phiên bản sắp tới của trò chơi. Tuy nhiên sẽ không có hành động trừng phạt nào dành cho HK Esport cũng như các thành viên của clan, bởi có lẽ họ đã khôn khéo lách luật chứ không phải hack game như những lời tố trước đó.