Ngọa Long Truyền Kỳ chính thức ra mắt game thủ Việt

Hứa hẹn sẽ khuynh đảo làng game Việt đầu năm 2016, Webgame Ngọa Long Truyền Kỳ sẽ chính thức mở cửa vào 11h hôm nay 22/3.

Sau một thời gian chờ đợi, webgame Ngọa Long Truyền Kỳ đã chính thức ấn định thời gian mở cửa chào đón cộng đồng game thủ Việt vào lúc 11h hôm nay 22/3/2016. Vô số sự kiện chào mừng game được NPH tung ra để chào đón Open Beta cũng sẽ được diễn ra trong ngày khai mở máy chủ S1- Lã Bố.

Ngọa Long Truyền Kỳ – Webgame độc đáo đầu năm 2016

Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Long Truyền Kỳ là webgame 2D hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực kì độc đáo và mới lạ bởi đề tài sự pha trộn một cách tài tình cốt truyện Tam Quốc và yếu tố Tiên hiệp.

ngoa-long-truyen-ky-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-1

Trong game, bạn có thể bắt gặp rất nhiều mãnh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Mã Siêu,… cho đến các nhà quân sư tài ba như Khổng Minh, Bàng Thống, Tư Mã Ý,… hay thu phục cho mình những mỹ nhân “nghiêng nước, nghiêng thành” như Tiểu Kiều, Đại Kiều, Điều Thuyền,…

ngoa-long-truyen-ky-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-2

Tựa game PC Ngọa Long Truyền Kỳ sở hữu một lối chơi của dòng game nhập vai “gây nghiện”. Ngoài hệ thống trang bị phong phú, game còn tích hợp vố số các hệ thống đặc sắc như hệ thống Danh hiệu, Quân hàm và Bảo Bồn, Thánh Thú, Thần Khí, Tọa Kỵ, Thiên Thư… Với hệ thống nhiệm vụ hàng ngày và hệ thống phụ bản đa dạng, lối chơi của Ngọa Long Truyền Kỳ đủ sức níu chân game thủ.

ngoa-long-truyen-ky-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-3

Không chỉ dừng lại ở đó, Ngọa Long Truyền Kỳ còn thể hiện mình là một tựa game để game thủ có thể thỏa sức PK với hàng loạt hoạt động như Chiến trường Vu Yêu, Bang Hội Chiến, Đấu Trường, Diễn Võ Chí Tôn, Boss Thế Giới, Tranh Bá 3vs3… Tất cả đã đem lại không khí sôi động, những chiến trường máu lửa, nơi tình bạn – thù hận luôn đan xen, mang lại nhiều cảm xúc cho game thủ.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi page Game Cho iPad mục tin game hàng ngày hoặc truy cập trang chủ chính thức của game theo địa chỉ dưới đây để cập nhật được những thông tin mới nhất về Ngọa Long Truyền Kỳ nhé.

Trang chủ: https://ngoalongtk.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyenky/​

Trailer webgame Ngọa Long Truyền Kỳ