Nhanh tay tải ngay tựa game đình đám Killing Floor đang miễn phí 100%

Cứ mỗi dịp hè đến là game thủ trên toàn thế giới lại sôi sục vì đợt khuyến mại hấp dẫn từ các NPH game. Mở màn cho mùa Summer Sale 2017, Humble Bundle cho phép người chơi tải và chơi trò chơi này miễn phí 100%.

Đây có thể coi là một tin rất vui với người hâm mộ dòng game bắn zombie nói riêng và game thủ nói chung.

Nhanh tay tải ngay tựa game đình đám Killing Floor đang miễn phí 100% (1)

Killing Floor: Game bắn zombie đình đám một thời

Được biết, Killing Floor là tựa game được Tripwire Interactive phát hành vào năm 2009. Sau khi ra mắt, trò chơi nhanh chóng tạo được tiếng vang và chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Ở thời điểm đó, cùng với Left 4 Dead, Killing Floor là một trong những tựa game bắn zombie được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Đây là tựa game bắn súng được tạo ra để cho phép các game thủ thể hiện được sự mạnh mẽ và gan dạ. Yếu tố hành động và kinh dị trong game hình thành bởi ba yếu tố chính là đạn dược, khả năng chặt chém và đậm chất máu me. Nói về phần đạn dược, hệ thống súng ống và cách sử dụng trong game được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ. Tripwire đã dành rất nhiều thời gian vào việc thiết kế một kho vũ khí đồ sộ để người chơi có thể lựa chọn bắn giết zombie. Tất cả các khẩu súng trong game đều được áp dụng kỹ thuật motion-captured tân tiến từ việc bắn cho đến thay đạn.
Nhanh tay tải ngay tựa game đình đám Killing Floor đang miễn phí 100% (2)

Và phần quan trọng nhất trong game chính là cảnh máu me, có thế nói nếu không có tính chất này thì Killing Floor sẽ chỉ giống như một tựa game bình thường. Tripware đã phát triển một hệ thống MEAT rất tuyệt vời nhưng cũng rất đỗi ghê rợn – người chơi có thể xẻ xác các con zombie theo những cách khác nhau. Các nhà phát triển cho rằng, đây là hệ thống thị giác quan trọng nhất của trò chơi.

Trailer Killing Floor

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, mời các bạn tham khảo tại đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Killing Floor cũng như hàng nghìn tựa game hấp dẫn khác trong đợt Summer Sale 2017 này nhé!