Nhảy Disco với Plants Vs Zombies 2 trên iPad

Ra mắt phiên bản Disco khá độc đáo, Plants Vs Zombies 2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí cực vui trên các thiết bị di động. Bạn đọc cùng Game cho iPad cùng khám phá những nét độc và lạ trong phiên bản cập nhật lần này nhé.

nhay-disco-voi-plants-vs-zombies-2-tren-ipad-1

Mặc dù không còn giữ được độ HOT như thời điểm game Plants Vs Zombies đầu tiên ra mắt khi phải cạnh tranh với rất nhiều đàn em bom tấn và gây nghiện hiện đại nhưng Plants Vs Zombies 2 vẫn chứng tỏ được sức mạnh “gừng càng già càng cay” của mình nhờ lực lượng fan trung thành.

nhay-disco-voi-plants-vs-zombies-2-tren-ipad-2

Mới đây, trò chơi tới từ PopCap Games và EA đã ghi nhận thành tích vượt ngưỡng 100 triệu lượt tải đáng ngưỡng mộ. Để chào mừng niềm vui này, cuộc đại chiến giữa cây và xác sống đã được F5 đầy sôi động bằng chủ đề âm nhạc thập niên 80. Xin mời các bạn đến với sân đầu – nói chính xác hơn là sàn nhạc disco nào!

nhay-disco-voi-plants-vs-zombies-2-tren-ipad-3

Bản update mới nhất của Plants Vs Zombies 2 mang thê Side B of the Neon Mixtape Tour. Người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu chống lại zombies trên nền 2 phong cách âm nhạc nổi bật nhất những năm 1980. Để phù hợp với chủ đề mới, tất nhiên hệ thống nhân vật của game cũng được làm mới.

nhay-disco-voi-plants-vs-zombies-2-tren-ipad-4

Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những zombies yêu âm nhạc như Breakdancer Zombie “cool” ngầu, Boombox Zombie lúc nào cũng đu đưa theo điệu nhạc xập xình, Arcade Zombie là sự hồi sinh cho hình ảnh của các trò chơi trong game hộp ngày cũ… Đặc biệt nhất là Dr. Zomboss, tên trùm cuối bật nhạc to nhất và luôn sẵn sàng tấn công tàn phá khu vườn của bạn bằng mọi giá nếu bạn không có chiến lược tiêu diệt hắn.

nhay-disco-voi-plants-vs-zombies-2-tren-ipad-5

Để đối trọng lại với phe zombies nhiêu đổi mới kia thì tập đoàn các chiến binh cây cũng nhận được những trợ lực không kém phần mạnh mẽ. Đó là quân đoàn Sporeshroom, mỗi lượt diệt zombie chúng sẽ tự động sinh sản. Quân đoàn Garlic thay vì bắn tấn công thì khi bạn thả chúng ra sẽ khiến xác sống đổi làn và Intensive Carrot hoạt động như một bác sĩ, hồi sinh các loại cây đã bị zombie phá hủy. Có thể nói nhờ sự bổ sung và tinh chỉnh này, game offline Plants Vs Zombies 2 có tầm vóc của một game thủ thành đậm chất chiến thuật nhiều hơn.

Phiên bản disco của Plants Vs Zombies 2 đi kèm với 16 level mới để bạn khám phá trải nghiệm. Đừng quên ghé vào đấu trường Greatest Hits Endless Zone và thách thức bản thân cùng bạn bè thế giới nhé.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về Plants Vs Zombies 2 hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Plants Vs Zombies 2 cho iPhone/iPad: https://goo.gl/TxO4DR

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Plants Vs Zombies 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/plants-vs-zombiestm-2

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Plants Vs Zombies 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/plants+vs+zombies+2/