Những bản nhạc game hay nhất mà thế hệ 8X, 9X không thể quên – P1

Điểm tên những ca khúc nhạc game hay nhất gợi lại tuổi thơ thật đẹp cùng những kỉ niệm không thể nào quên của thế hệ 8X, 9X

Thời đó, những tựa game đã gây nức lòng cộng đồng như Võ Lâm Truyền Kỳ, Audition, Thiên Long Bát Bộ… đã in sâu vào kỷ niệm, gắn với những giây phút được thả hồn trong thế giới ảo. Tình bạn bè, bang hội, những ngày rôm rả ngoài quán net giờ đã rời xa, tuy nhiên cảm xúc vẫn còn đó. Đây là những bản nhạc có lẽ game thủ sẽ rất xúc động mỗi lần nghe lại, thậm chí nhiều người còn rưng rưng muốn… khóc.

Kiếm Hiệp Tình – Võ Lâm Truyền Kỳ

Game VLTK có thể coi là đỉnh cao của làng game Việt thời kỳ đầu. Cộng đồng vững mạnh, đoàn kết và những vị đại gia không tiếc tiền đầu tư hàng chục tỷ đồng đã tạo nên một cơn sốt thực sự lúc bấy giờ.

Kiếm Hiệp Tình Duyên – Trần Phi Bình.

Nhạc nền trong Thiên Long Bát Bộ

Bên cạnh VLTK, Thiên Long Bát Bộ – cũng là một trong những game online kiếm hiệp thuộc bậc lão làng, bám trụ được lâu nhất tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung, lý do Thiên Long Bát Bộ thành công khi khơi dậy được hồi ức võ lâm một thời cho cộng đồng game thủ Việt, chính là nhờ đồ họa 3D sắc nét, những hiện thực hóa về khả năng sinh tồn của các nhân vật cũng như những chiêu thức bắt mắt và chi tiết.

Và giống như nhiều game online khác, Thiên Long Bát Bộ cũng sở hữu những nhạc khúc rất hay mỗi khi game thủ ghé qua các thôn làng như Đại Lý, Dương Châu… hoặc luyện cấp ở Bảo Tàng Động…

Nhạc Game Thiên Long Bát Bộ (TLBB), Một Thời Hào Hùng

Suteki Nade – Final Fantasy X

Với cốt truyện hấp dẫn, cùng đồ họa ấn tượng, Final Fantasy X đã thật sự để lại dấu ấn trong lòng người chơi. Và trò chơi cũng đã giới thiệu thêm một số những tính năng mới để cải thiện trải nghiệm của game thủ, chẳng hạn như việc cung cấp bản đồ thế giới, thứ sau này trở nên tương đối phổ biến trong các tựa game RPG. Và đây cũng là phiên bản hiếm hoi của Final Fantasy có phần tiếp theo liên quan trực tiếp là Final Fantasy X-2 ra mắt năm 2003.

 [AdSense-A]

Suteki Nade – Final Fantasy X.

Please tell me why – Audition

Ra đời SEASON1 vào tháng 6 năm 2006, Audition nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Trong suốt năm 2006, hàng loạt tính năng hot như Crazy 4k/8k, phòng nhảy Lớp Học Ma, chế độ Beat-Up, tính năng ghép đôi…dần chúng trở thành nên tảng để nhanh chóng đưa Audition lên ngôi game online số một Việt Nam trong nhiều năm, cán top mọi bảng xếp hạng. Audition mang lại cho chúng ta không ít những ký ức đáng nhớ mà khó lòng quên được.

Audition – Please tell me why – Nhảy đôi

Gunbound

Gunbound đã đến Việt Nam từ khá sớm, khoảng đầu năm 2004 và là một trong những game online đầu tiên chính thức được phát hành ở mảnh đất hình chữ S bởi Asiasoft, khác với rất nhiều trò chơi khác triển khai theo kiểu ‘lậu’ với server private. Gameplay phải nói là khá khó, mang rất nhiều tính thách thức khi đòi hỏi game thủ phải thuộc lòng từng công thức tính lực bắn, góc độ theo chiều gió thay đổi liên tục, cùng với việc lợi dụng các loại thiên thời địa lợi như vệ tinh, lốc xoáy, nắng kết hợp với tính chất của từng loại xe nhằm tạo ra lực sát thương lớn nhất tới kẻ địch.

Nhạc game Gunbound – mỗi lần nghe lại thấy bồi hồi

Còn tiếp …