Những chiến trường máu lửa bậc nhất game thủ Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua

Việc tham gia vào các cuộc chiến máu lửa trong các chiến trường là một trong những điểm thu hút của Thiện Nữ Mobile vì vậy game thủ đừng mải cày cuốc mà bỏ qua nhé!

Trong mỗi trận PK, dù là đánh đơn lẻ hay hội đồng, ngoài việc nắm vững binh pháp, sử dụng chiêu thức võ công thành thục, game thủ còn phải thông thạo địa hình và biết cách bày thế trận đánh trả kẻ thù. Nhờ đó, game thủ mới có thể bách chiến bách thắng, vượt qua vô số cao thủ khác xưng bá võ lâm, được người giang hồ kính trọng trong Thiện Nữ Mobile.

Những chiến trường máu lửa bậc nhất game thủ Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua (1)

Chiến trường Quan Ninh 20vs20 siêu đã

Bước chân vào Chiến trường Quan Ninh – một thế giới binh đao loạn lạc, ân oán tình thù chồng chất lên nhau sẽ được tái hiện rõ nét khi cho phép người chơi chia làm hai phe, được thoải mái PK nhau đến “sống dở, chết dở”. Ở mỗi trận đấu, hệ thống sẽ căn cứ vào số liệu của người chơi như cấp bậc, class nhân vật, tu vi, điểm trang bị để đảm bảo tính công bằng nhất về thực lực khi hai bên giao đấu.

Những chiến trường máu lửa bậc nhất game thủ Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua (2)

Chiến trường Quan Ninh

Những chiến trường máu lửa bậc nhất game thủ Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua (3)

PK ầm ầm

Ngoài ra, sau mỗi cuộc chiến, người thắng cuộc không chỉ nhận được phần thưởng đặc biệt mà còn có thể tích luỹ điểm chiến trường để đổi lấy trang bị quý trong game. Về điểm này khá giống với chiến trường Tống Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ. Dẫu chiến trường Quan Ninh được phân chia thành nhiều level khác nhau để người chơi PK, nhưng xét về độ “máu chiến” giữa hai phe sẽ vô cùng mãn nhãn, không hề thua kém đàn anh trên PC.Bang hội liên đấu theo phong cách MOBA 100vs100 tha hồ “chặt chém”

Từ lâu, bang chiến đã trở thành hoạt động PK không thể thiếu, được đại đa số game thủ ưa chuộng nhất khi chơi game nhập vai. Cái cảnh nhà nhà, người người chửi bới nhau um sùm, hay thậm chí kéo cả anh em, họ hàng chặn đường đánh “xáp lá cà”, giết cùng đuổi tận kẻ thù cho “bõ ghét”… một lần nữa trở lại với game thủ khi trải nghiệm Thiện Nữ Mobile.

Những chiến trường máu lửa bậc nhất game thủ Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua (4)

Bang hội liên đấu theo phong cách Moba 100vs100

Tuy nhiên, chỉ gợi cảm xúc về tinh thần đồng đội, kề vai sát cánh cùng bang hội lăn xả trận mạc là chưa đủ. Thiện Nữ Mobile còn mang đến người chơi một hình thức PK mới lạ có tên gọi: Bang hội liên đấu theo phong cách MOBA 100vs100. Mặc dù sở hữu lối chơi tương tự như DotA – game chiến thuật đình đám, nhưng Thiện Nữ Mobile có sự đột phá mới mẻ khi chia thành hai chiến trường chính và chiến trường phụ.

Những chiến trường máu lửa bậc nhất game thủ Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua (5)

Bang hội liên đấu 100vs100

Những chiến trường máu lửa bậc nhất game thủ Thiện Nữ Mobile không thể bỏ qua (6)

PK ầm ầm

Đặc biệt, thay vì cho các bang hội vào đánh loạn xạ, Thiện Nữ Mobile sẽ có hệ thống bang chiến phân cấp dựa vào thực lực của mỗi bang để họ có thể gặp những đối thủ vừa sức, tránh trường hợp chênh lệch thực lực khi giao đấu.

Thiện Nữ Mobile sẽ ra mắt cộng đồng người chơi vào đúng 10h ngày 17/7, game thủ yêu thích tựa game này thì đừng bỏ qua nhé!