Những giải pháp tránh lời mời chơi game “EverWing”

Ném EverWing ra khỏi cuộc đời bạn với những giải pháp đơn giản và chắc chắn thành công dưới đây:

“Vui thôi đừng vui quá!”, một trò chơi dù có hay đến đâu thì nếu gây khó chịu cho người khác cũng rất dễ biến nó trở thành thảm họa. Và để điều đó không xảy ra với một trò chơi dễ thương và thú vị như EverWing, hãy cùng điểm qua một vài thủ pháp giúp cho cộng đồng mạng giảm bớt độ “ám ảnh” bởi trò chơi này:

Đối với người dùng Facebook thông thường

Cách đơn giản nhất là chặn Fanpage trò chơi. Thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập Fanpage EverWing theo địa chỉ https://www.facebook.com/EverWingGame/. Vào mục “thao tác thêm” với biểu tượng dấu “…” như ảnh minh họa, chọn Chặn trang.

nhung-giai-phap-tranh-loi-moi-choi-game-everwing-1

Mọi thông tin hoặc lời mời liên quan đến EverWing sẽ bị lọc và loại bỏ hoàn toàn trên Facebook của bạn.

Đối với người chơi EverWing

Chỉ mời những người bạn cùng chơi game

EverWing hiện đang sở hữu một lượng người chơi tương đối lớn, với con số thống kê của NSX lên tới 15 triệu người chơi. Vì vậy nên để tìm được những người “cùng chí hướng” trong danh sách bạn bè Facebook cũng tương đối dễ dàng.

Chỉ với 1 status kêu gọi hoặc tham gia vào các Group game là bạn có thể tìm được hàng trăm người chơi EverWing, và dĩ nhiên là các đồng đạo này sẽ chẳng lấy gì làm khó chịu khi được gửi lời mời chơi game cả.

nhung-giai-phap-tranh-loi-moi-choi-game-everwing-2Lập Group “rác” để share game

Với cơ chế chia sẻ game thông qua Messenger, người chơi có thể gửi lời mời đến cả các Group chat trên Facebook. Vì vậy có một thủ thuật nho nhỏ là các bạn có thể tạo các Group ảo với những người bạn cùng chơi, và sau đó chỉ cần gửi lời mời đến các Group này mà thôi.

nhung-giai-phap-tranh-loi-moi-choi-game-everwing-3

Chơi game EverWing trên Android

Nếu cảm thấy quá khó chịu vì chuỗi nhiệm vụ mời bạn bè, có một lựa chọn khác chính là chơi game trên hệ điều hành Android. Khác với PC và iOS, EverWing dành khá nhiều ưu đãi cho người dùng Android. Chỉ cần nhấp xem vài đoạn Clip quảng cáo thì người chơi đã có được một lượng phần thưởng lớn hơn nhiều so với những nhiệm vụ khó chịu kia mang lại.

nhung-giai-phap-tranh-loi-moi-choi-game-everwing-4

Đối với những người chơi iOS và PC thì có lẽ sẽ hơi bất công một chút bởi họ chẳng có phương án nào ngoài cày cuốc hoặc chai mặt đi mời bạn bè…