Pokemon GO nhá hàng bằng trailer gameplay cực phê

Khơi lại niềm hào hứng của game thủ Việt sau chuỗi ngày dài chờ đợi, mới đây NPH The Pokemon Company đã tung ra đoạn clip được cho là gameplay mới nhất của tựa game thực tế ảo hot nhất 2016 này.

pokemon-go-nha-hang-bang-trailer-gameplay-cuc-phe-1

Cộng đồng game thủ yêu thích Pokemon Go mới đây đang xôn xao với một đoạn clip đặc biệt về game play của game. Tuy mới được tiết lộ không lâu nhưng nó đang được chia sẻ chóng mặt bởi đây là lần đầu tiên có một clip cho game thủ thấy được game play thực sự của tựa game mà họ đang mong đợi.

Clip trải nghiệm Pokemon GO

Đoạn clip này có nguồn gốc từ sự kiện SXSW 2016, nó do chính chủ tịch của Niantic – đơn vị sản xuất Pokemon GO tiết lộ.  Tuy không dài nhưng nó cũng cho thấy được hình ảnh thực của game mà cụ thể là demo quá trình bắt một chú Ivysaur.

pokemon-go-nha-hang-bang-trailer-gameplay-cuc-phe-2

Demo bắt Pokemon Ivysaur

Hiện tại tựa game giải trí này đã cho đăng ký thử nghiệm tại Nhật Bản. Các khu vực khác sẽ phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa để trải nghiệm! Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được Game cho iPad tổng hợp và gửi tới bạn đọc hàng ngày. Chúc bạn có những trải nghiệm vui cùng các mẹo chơi game, thủ thuật và game mobile được chia sẻ trên page.