Pokemon GO – Thông tin trước giờ ra mắt

Pokemon Go – tựa game giải trí đang vô cùng hot chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới. NPH Niantic mới đây cũng đã cung cấp thêm một số thông tin giúp game thủ có được những cái nhìn ban đầu.

Pokemon GO – Người kế nhiệm của Real World Gaming

Nếu như bạn chưa biết thì Pokemon GO là đại diện tiếp theo của nền tảng game “Real World Gaming” mà Ninantic phát triển. Nền tảng này kết hợp công nghệ định vị và thực tế ảo tăng cường để tạo ra một trải nghiệm trò chơi đặc biệt. Nó thúc đẩy người chơi đi ra ngoài và khám phá thế giới xung quanh.

pokemon-go-thong-tin-truoc-gio-ra-mat-1

Pokemon Go – Real World Gaming

Trong tựa game thực tế ảo Pokemon Go, bạn sẽ tìm và bắt Pokemon hoang dã ở môi người bên ngoài. Cũng cần lưu ý rằng, một số Pokemon hoang dã chỉ xuất hiện trong môi trường của chúng, ví dụ Pokemon hệ nước sẽ chỉ có thể tìm thấy ở gần hồ và đại dương… Ngoài việc ra ngoài săn bắt, bạn cũng có thể nhận được một số Pokemon thông qua “ấp trứng Pokemon“. Các quả trứng cũng như các loại Poké Ball (item dùng để bắt Pokemon) sẽ được bán trong PokéStops. Các địa điểm này được đặt tại nhiều nơi khác nhau và bạn sẽ phải tìm ra chúng trước khi muốn mua item.

pokemon-go-thong-tin-truoc-gio-ra-mat-2

Hình ảnh giao diện game

Về hệ thống chiến đấu. Chắc chắn sẽ có các trận chiến giữa người chơi với nhau. Bạn cũng có thể tham gia chiếm lĩnh các Gym bằng cách mang Pokemon của mình đánh chiếm Gym của đối thủ đang sở hữu. Trong game, Gym cũng sẽ được phân bổ ở nhiều nơi và bạn phải tìm ra chúng trước khi muốn chiến đấu hay sở hữu.

Mặc dù phiên bản thử nghiệm sắp được ra mắt tại Nhật Bản nhưng các tính năng, thiết kế và ngôn ngữ hỗ trợ vẫn sẽ được đội ngũ phát triển game tiếp tục cải thiện để phù hợp với thực tế và hoàn thiện hơn trước khi tung ra phiên bản public sau đó.

Tất cả thông tin về tựa game này sẽ được Game cho iPad cập nhật tại page. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để không bỏ lỡ tin game về Pokemon GO nhé.