[Pokemon GO] Tổng kết chỉ số CP tối đa của các Pokemon

Làm thế nào để biết được pokemon này mạnh hay là không trong Pokemon GO? Chỉ số CP sẽ cho bạn biết điều đó. Với bài chia sẻ dưới đây Game Cho iPad sẽ tổng kế chỉ số CP tối đa cho các Pokemon:

Chỉ số CP và HP là gì ?

Mỗi Pokemon đều có chỉ số Combat Power (CP) và Hit Points (HP) riêng.

Tất cả các Pokemon khi mới thu phục đều có HP tối đa, nhưng HP có thể mất đi trong các trận chiến.

Mỗi cá thể Pokemon khi thu phục đều có chỉ số CP xác định, chỉ số này sẽ quyết định sức chiến đấu của nó trong các trận chiến. Không phải tất cả các Pokemon đều có điểm CP giống nhau – ví dụ, nếu bạn bắt được 2 chú Pikachu thì chúng cũng không chắc là sẽ có điểm CP như nhau.

Bạn có thể nhận điểm XP để đạt được cấp độ huấn luyện cao hơn và khi đó điểm CP của Pokemon bạn thu phục được sẽ thường tăng cao hơn. Mặc dù vậy, điều này không phải lúc nào cũng đúng vì có một số loài Pokemon có điểm CP xác định luôn ở mức thấp.

pokemon-go-tong-ket-chi-cp-toi-da-cua-cac-pokemon

Chỉ số CP tối đa của các Pokemon

Game thủ đã nhanh chóng có được các chỉ số tổng hợp về CP của các Pokemon sẽ xuất hiện trong phiên bản Pokemon GO. Theo như bảng thống kê dưới đây thì dẫn đầu là MEWTOW với CP lên tới hơn 4,1k điểm. Chỉ số của nó vượt trội so với các Pokemon khác. Điều này cũng không quá ngạc nhiên bởi Mewtow là một Pokemon đặc biệt và nó cũng được lựa chọn làm boss trong trailer giới thiệu game của Niantic.

Tiếp sau đó trong Pokemon GO, những Pokemon thuộc vào hàng vô cùng hiếm hoi như Dragonite, Mew, Moltres, Zapdos. Chú pokemon ham ăn , ham ngủ Snorlax cũng đứng ở vị trí thứ 6 với 3112 điểm CP max.  Ở phía cuối bảng xếp hạng, Chú cá rồng ” đẻ trứng vàng” mà nhóm Rocket từng sở hữu – Magikarp được đánh giá thấp nhất với chỉ 262 điểm CP.

Nắm bắt được bảng danh sách này, ngoài việc thu thập cho mình những Pokemon yêu thích bạn có thể lựa chọn để huấn luyện những chú Pokemon có sức mạnh chiến đấu vượt trội. Điều này sẽ làm cho quá trình chiếm Gym của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Chi tiết về bảng CP của 150 Pokemon trong game thực tế ảo Pokemon GO các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

pokemon-go-tong-ket-chi-cp-toi-da-cua-cac-pokemon-1

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng các mẹo chơi game được chia sẻ trên page nha.