Radiation Island – Game sinh tồn hay cho iPad

Tựa gMO khai thác thể loại sinh tồn vốn được cộng đồng game thủ Việt yêu thích. Radiation Island là tựa game giải trí cho phép người chơi vừa phiêu lưu, vừa hành động, vừa được rèn luyện trí thông minh với những câu đố cực kì hóc búa. Liệu bạn đã sẵn sàng để khám phá hay chưa?

radiation-island-game-sinh-ton-hay-cho-ipad-1

Bước chân vào thế giới Radiation Island

Tựa game sinh tồn hay cho iPad Radiation Island lấy bối cảnh về một hòn đảo bị bỏ hoang sau chiến tranh. Bước chân vào game, người chơi sẽ phải cố gắng để giữ mạng sống của mình. Với những thử thách đầy khốc liệt, nguy hiểm và bất ngờ, game khiến bạn luôn phải ở trạng thái sẵn sàng nhất có thể. Bởi rất có thể phía ngoài kia sẽ có những con thú, những cái chết bất ngờ đang chờ đợi bạn.

radiation-island-game-sinh-ton-hay-cho-ipad-2

Khởi đầu game, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra mình đang ở trên một bờ biển tuyệt đẹp, nơi đó có bờ cát dài, có sóng vỗ dập dìu. Vào sâu trong game một chút nữa người chơi sẽ ngay lập tức đối mặt với một cánh rừng yên ắng đến mức đáng sợ. Bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ từng chi tiết thao tác trước khi bị bỏ lại một mình trên hòn đảo đầy bí ẩn trong Radiation Island.

radiation-island-game-sinh-ton-hay-cho-ipad-3

Như đã nói, trong tựa game online này bạn sẽ phải tự tạo ra mọi thứ để sinh tồn. Do đó đừng bỏ qua bất cứ thứ gì bạn tìm thấy trong hành trình của mình. Lời khuyên dành cho người mới chơi là hãy cố gắng tạo ra chiếc túi đựng từ những nguyên liệu ngay trên bãi biển trước khi tiến sâu vào rừng và khám phá. Lí do là bởi có quá nhiều nguyên liệu thô mà bạn có thể tìm thấy trong hành trình của mình. Từ những nguyên liệu này, bạn có thể tạo ra vũ khí từ thô sơ như Bum-mê-răng cho đến cả những… viên đạn để bắn súng. Ngoài ra cũng đứng quên khám phá những căn cứ bỏ hoang trong rừng, chúng sẽ luôn có những vật phẩm hữu ích dành cho bạn.

Các chế độ chơi khác nhau cho bạn thêm cơ hội khám phá

Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ thao tác cơ bản trong game, người chơi sẽ có 3 lựa chọn chế độ chơi để khám phá, lần lượt là: Siêu an toàn, khám phá và thử thách. Trong đó: ở chế độ siêu an toàn bạn sẽ có thể tự do chạy khắp hòn đảo, kêu gào ầm ỹ thậm chí là nằm dài trên bãi biển tắm nắng thì cũng chẳng lo tới sức khỏe hay tính mạng của mình. Tuy nhiên ở chế độ 2 – chế độ khám phá thì bạn sẽ luôn phải duy trì lượng máu của mình và chiến đấu chống lại các mối nguy hiểm. Ở chế độ Thử Thách, bạn hãy cực kỳ cẩn thận bởi mỗi khi chết, bạn sẽ mất hết những gì đang trang bị trên người.

radiation-island-game-sinh-ton-hay-cho-ipad-4

Trong tựa game sinh tồn dành cho iPad này, có 2 mối nguy hiểm thường trực có thể đe dọa bạn là các loài thú dữ trong rừng rậm và lũ zombie khát não. Cả 2 đều cực kỳ nguy hiểm (tất nhiên zombie sẽ nguy hiểm hơn so với lũ động vật trong game trong trường hợp bạn không có vũ khí hữu dụng để chiến đấu).

Là một tựa game phiêu lưu khám phá, bạn có thể sẽ cảm thấy hài lòng với đồ họa game cùng sự đa dạng của nó. Mặc dù vậy, âm thanh dồn dập và có phần hơi… ghê của trò chơi có thể sẽ làm những bạn yếu bóng vía cảm thấy sợ. Ở đây có 2 hướng để bạn thưởng thức trò chơi: đi khám phá cái hay và đa dạng của game với những công cụ có thể tạo ra hoặc chăm chăm tìm lũ quái vật và tiêu diệt chúng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile online Radiation Island theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Radiation Island cho iOS: http://goo.gl/xUmqbA

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Radiation Island Việt Nam tại: https://onclan.com/game/54c9e23e31304ec267486edd/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Radiation Island tại đây: http://gamehub.vn/tags/radiation+island/

Trailer game Radiation Island