Sẵn sàng bùng cháy với chế độ mới trong Monster Warlord chưa

Được giới thiệu bởi NPH Gamevil, tựa game giải trí Monster Warlord hứa hẹn sẽ làm nóng làng game Việt với chế độ chơi hoàn toàn mới. Bạn đọc cùng Game Cho iPad tìm hiểu nhé

Monster Warlord với chế độ chơi Thủ Lĩnh Trở Về

Sắp tới đây, NPH Gamevil hứa hẹn sẽ hâm nóng lại tựa game Monster Warlord với bộ sưu tập quái vật hoàn toàn mới, cùng chế độ Thủ Lĩnh Trở Về sử dụng lối chơi chạm màn hình vô cùng độc đáo. Được biết, chế độ chơi mới này có tính tương tác cao, đòi hỏi người chơi phải vô cùng nhạy bén trong việc nâng cấp những thuộc tính cần có

san-sang-bung-chay-voi-che-do-moi-trong-monster-warlord-chua-1

Khi vị thủ lĩnh đang trên đường quay trở lại ngôi làng của mình, nàng bỗng thấy một cánh cổng xuyên không lớn mở ra từ trên bầu trời. Quyết tâm tìm hiểu sự tình, nàng đã bị choáng ngợp bởi con quái vật khổng lồ thoát ra từ lỗ hổng trên cao. Cùng sự giúp sức của những quái vật đồng đội, thủ lĩnh đã đập tan được mối đe dọa lớn này, nhưng rồi nàng lại bị cuốn vào bên trong cánh cổng xuyên không bí ẩn. Đó chính là những hé lộ đầu tiên về bản cập nhật sắp tới của tựa game hay cho iPad Monster Warlord.

Trong bản cập nhật mới này, những thủ lĩnh quái vật sẽ phải chiến đấu qua 2000 màn chơi, đối đầu với hàng trăm quái vật boss sử thi khác nhau. Với chế độ ‘TAP’ – chạm màn hình để tấn công, bạn sẽ có thể gây ra sát thương cực lớn. Khi Thủ Lĩnh Kế được tích đầy, người chơi sẽ có cơ hội chọn một trong sáu nguyên hệ để tấn công tổng lực và tiêu diệt boss. Bằng cách thi triển kĩ năng nguyên hệ nhiều lần, người chơi sẽ thu được một ngăn nguyên hệ giúp tăng level và tăng sát thương của bùa chú nguyên hệ.

Trailer Monster Warlord

Kĩ Năng Thủ Lĩnh

Trong chuyến hành trình mới này, người thủ lĩnh sẽ thu được điểm linh hồn, giúp thi triển những kĩ năng đặc biệt cũng như tăng thêm level cho bản thân. Sau đây là những kĩ năng có thể sử dụng:

  • Yểm Bùa Tức Thời: Yểm bùa bằng 3 câu thần chú liên tiếp.
  • Nhân Ảnh: Trong một khoảng thời gian ngắn, một nhân ảnh của thủ lĩnh sẽ xuất hiện và thi triển đòn tấn công thường.
  • Tỉ Lệ Bạo kích: Tăng tỉ lệ thi triển đòn tấn công bạo kích.
  • Tốc Độ Bóng Tối: Tăng tỉ lệ tích lũy Thủ Lĩnh Kế.
  • Thiền Định Bóng Tối: Tăng đòn tấn công TAP.
  • Nhãn Quang Hades: Thu được vàng mỗi đòn tấn công TAP.

Khi nâng cấp kĩ năng ‘Thiền Định Bóng Tối’, người chơi có thể khai mở những kĩ năng mới cũng như tăng level cho những kĩ năng đó.

san-sang-bung-chay-voi-che-do-moi-trong-monster-warlord-chua-2

san-sang-bung-chay-voi-che-do-moi-trong-monster-warlord-chua-3

Quái Vật Dẫn Đường

Cuối cùng, người chơi sẽ có cơ hội hiệu triệu một số quái vật để hỗ trợ mình trong trận chiến. Chiến hữu hiệu triệu sẽ thi triển đòn tấn công tự động hướng vào boss mà không cần Tap màn hình. Cũng giống với kĩ năng thủ lĩnh, kĩ năng của quái vật dẫn đường có thể được nâng cấp giúp gây ra nhiều sát thương hơn.

Phần Thưởng: Rương Báu

Sau khi tiêu diệt boss ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được một rương báu với những hạng khác nhau. Bạn cần chờ một khoảng thời gian nhất định để có thể mở ra chiếc rương thu được, hoặc cũng có thể dùng Đá Quí để mở ngay lập tức. Rương báu sẽ chứa đựng Tinh Thể Nguyên Hệ và Thập Giá. Bạn có thể sử dụng Thập Giá để mua mảnh OO giúp tăng cường khả năng nội tại, và Tinh Thể Nguyên Hệ giúp kích hoạt tính năng tự động trong chế độ Thủ Lĩnh Trở Về.

san-sang-bung-chay-voi-che-do-moi-trong-monster-warlord-chua-4

san-sang-bung-chay-voi-che-do-moi-trong-monster-warlord-chua-5
Sau khi hoàn thành màn chơi 50, bạn có thể mở ra bản đồ Thủ Lĩnh Trở Về. Tại đây, bạn có thể chọn màn chơi, và dự trữ cho mình tối đa 5 rương báu đầy bí ẩn.

san-sang-bung-chay-voi-che-do-moi-trong-monster-warlord-chua-6

Link tải game:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/monster-warlord/id553060813

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamevil.monster.global