SINoALICE: Game nhập vai cổ tích đi đánh quái vật cực thú vị 2019

Mới đây Nexon đã giới thiệu game nhập vai cổ tích SINoALICE trong G-Star 2018. Thú vị nhất chính là nàng Bạch Tuyết và cô bé Lọ Lem đi đánh quái vật.

SINoALICE: RPG mới đến từ cha đẻ Nier Automata

Trong dịp G-Star 2019 vừa rồi Nexon thông báo sẽ đem đến cho chúng ta một thế giới mà trong đó có sự xuất hiện của Bạch Tuyết, Lọ Lem, Kẹp hạt dẻ, 3 chú lợn con cho đến Alice của xứ sở thần tiên và nhiều hơn nữa những nhân vật cổ tích thông qua tựa game mang tên SINoALICE.

SINoALICE: Game nhập vai cổ tích đi đánh quái vật cực thú vị 2019 (1)

2 nhà đồng phát triển lớn là Square Enix và Pokelabo cũng hợp tác để xây dựng một dạng trò chơi theo lượt này và sắp tới đây sẽ được phát hành cả trên iPhone lẫn Android bởi Nexon Korea. Ngoài ra, giữa Nexon và Pokelabo cũng thực hiện được thỏa thuận độc quyền phân phối toàn cầu SINoALICE trên các thiết bị di động.

SINoALICE: Game nhập vai cổ tích đi đánh quái vật cực thú vị 2019 (2)

 [AdSense-A]

Rõ hơn, SINoALICE lấy bối cảnh rùng rợn dựa trên nội dung các câu chuyện cổ tích cổ điển kết hợp với thế giới đen tối được tưởng tượng nên và lấy cảm hứng từ đạo diễn Yoko Taro, cũng là người đã phát triển NieR: Automata.

SINoALICE: Game nhập vai cổ tích đi đánh quái vật cực thú vị 2019 (3)

Trò chơi sẽ theo sát một số hero như đã nói trên, kết hợp cùng nhau để khám phá các vùng đất nguy hiểm, chiến đấu với kẻ thù và giải quyết các câu đố để hồi sinh những người kể chuyện đã tạo nên chính những nhân vật cổ tích. Dưới đây là trailer của SINoALICE :

SINoALICE – Gameplay trailer

SINoALICE – Nexon G-Star 2018 game trailer