Sky Force Reloaded – Game bắn máy bay phải có cho iPad

Tựa game hay cho iPad mà ai cũng phải có nếu yêu thích thể loại game bắn máy bay. Sky Force Reloaded hứa hẹn sẽ mang bạn đến với những trải nghiệm đỉnh cao nhất.

Sky Force Reloaded – Bắn máy bay với một đẳng cấp khác

Nếu từng chơi qua Sky Force thì Sky Force Reloaded chắc chắn sẽ làm bạn phải trầm trồ kinh ngạc khi được nâng cấp cả về mặt đồ họa, âm thanh lẫn lối chơi nghẹt thở.

sky-force-reloaded-game-ban-may-bay-phai-co-cho-ipad-1

Về mặt cơ chế điều khiển, tựa game iPad Sky Force Reloaded vẫn giữ nguyên những thao tác quen thuộc của dòng game bắn máy bay. Cụ thể, để điều khiển chiến cơ của mình, bạn sẽ nhấn vào điện thoại và trượt ngón tay để di chuyển qua lại. Mục tiêu chính của bạn là vừa bay vừa né tránh những khẩu súng, giải cứu con tin, và tất nhiên không để bị lọt vào tay kẻ thù. Vũ khí của bạn đều là các khẩu súng tự động khai hỏa, đạn và tên lửa sẽ tự động bắn ra khi bạn bay qua các chiến trường.

sky-force-reloaded-game-ban-may-bay-phai-co-cho-ipad-2

Cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối đầu với một con boss cực khủng, lao vào một trận đánh đẫm máu để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên ngay cả khi bạn rất vất vả mới đánh bại được con boss này thì bạn vẫn chưa thể mở khóa được cấp độ tiếp theo nếu chưa đạt được một vài mục tiêu cụ thể của từng cấp.
Người chơi có thể sẽ phải chơi đi chơi lại một cấp độ nhiều lần. Thế nhưng điều đó chẳng làm bạn khó chịu mà còn khiến bạn hào hứng cày đi cày lại để hoàn thành 1 hoặc toàn bộ mục tiêu của màn chơi.

sky-force-reloaded-game-ban-may-bay-phai-co-cho-ipad-3

Còn gì hot nơi Sky Force Reloaded

Một ưu điểm mới không thể không nhắc đến trong tựa game hay cho iPad Sky Force Reloaded là hệ thống máy bay chiến đấu vô cùng phong phú. Được hòa trộn thêm đôi chút của thể loại thẻ bài để tạo nên sự thay thế mới về lối chơi so với bản cổ điển. Theo đó, mỗi chiến cơ đều sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài để người chơi từ từ mở khóa và thu thập, nâng cấp chúng. Mỗi loại đều có hình dạng và sức mạnh đặc biệt riêng để người chơi khám phá.

sky-force-reloaded-game-ban-may-bay-phai-co-cho-ipad-4

Không chỉ có vậy, Sky Force Reloaded còn sở hữu cho mình đồ họa 3D tuyệt đẹp, lối chơi được tăng cường và nhiều tính năng mới khác. Người chơi có thể nâng cấp máy bay theo nhiều cách khác nhau để ngày càng trở nên bá đạo hơn. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống điểm thành tích để bạn chinh phục dần dần và nhận được những món quà in-game cực hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:

https://itunes.apple.com/us/app/sky-force-reloaded/id976116090?mt=8

Trailer Sky Force Reloaded