So sánh iPad Pro với iPad Air thế hệ cũ và iPad mini 4

Với thiết kế 12,9 inch cho màn hình rộng, iPad Pro khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ cũ. Tốc độ và hiệu năng xử lý cũng là điều khiến cộng đồng công nghệ điên đảo về thiết bị này.

Apple có lẽ là thương hiệu luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thị trường xã hội, đặc biệt là những người trong doanh nghiệp và các lĩnh vực giáo dục. Là một phần trong đó đẩy mạnh tiếp thị, trang web chính thức của công ty có một biểu đồ so sánh toàn diện rằng hố các phần cứng mới với iPad hiện có trong phạm vi, đặc biệt là Air 2 iPad và nhỏ hơn thế hệ thứ tư iPad mini. Biểu đồ so sánh của Apple luôn luôn là một cách tuyệt vời để nhận được thông tin chính thức về kỹ thuật và tiếp thị về một thiết bị cụ thể

so-sanh-ipad-pro-voi-ipad-air-the-he-cu-va-ipad-mini-4-1

Sự khác biệt đáng chú ý nhất với iPad Pro trong bộ phận kỹ thuật là kích thước vật lý của máy tính bảng riêng của mình. Apple thay đổi kích thước từ 9,7-inch của iPad Air 2, và màn hình có kích thước  7,9-inch của mini iPad 4 đột phá khi ra mắt một loại màn hình lớn hơn với kích thước 12,9 inch. Điều này giúp cho các game thủ sẽ có thể trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thật “phiêu” khi chơi những tựa game mobile hay trên chính thiết bị của mình.

Công nghệ của Apple để sản xuất  màn hình hiển thị vẫn là màn hình Retina. Chip để sản xuất  iPad Pro có thể thực hiện các tác vụ nhanh khoảng 1,1 lần so với iPad Air 2,  chip A8X. Model mini 4 cũng đã nhận được một trả nghiệm hiệu suất đáng kể với bộ vi xử lý A8 – chip dùng để sản xuất trong năm cuối cùng của iPhone 6 và 6 Plus.

Hiển nhiên rằng iPad Pro, với áp lực  nhạy cảm của Apple Pencil một chiếc bút cảm ứng đi kèm sẽ khiến cho người dùng iPad Pro như đang vẽ trên một tờ giấy trắng. Kích thước của thiết bị đã cải tiến to hơn rất nhiều điều mà nhiều người sử dụng đã đoán ngay từ khi Apple cho ra mắt sản phẩm này, và giá của các phần cứng có thể là đủ thuyết phục người dùng so với các loại model cũ.

Chi tiết so sánh iPad Pro vs iPad Air 2 vs iPad mini 4:

so-sanh-ipad-pro-voi-ipad-air-the-he-cu-va-ipad-mini-4-2