So sánh tốc độ iPad Pro và các dòng iPad khác

Sự ra đời của iPad Pro được đánh giá là mốc son đánh dấu sự phát triển ứng dụng đồ họa so với các dòng máy tính bảng chung trước đây. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng với Game cho iPad cùng mang thiết bị này “lên bàn cân” khi so sánh với các dòng iPad khác nhé.

Tại thời điểm tung ra sản phẩm iPad Pro mới này, Apple đã khẳng định rằng hiệu suất của sản phẩm này sẽ vượt trội hơn hẳn những sản phẩm tiền nhiệm trước đây. Nhưng sự thực có phải chính xác như lời Apple đã khẳng định ? Hay như các thiết bị điện tử cao cấp khác, càng hiện đại bao nhiêu thì lại càng “hại điện” bấy nhiêu, hiệu suất giảm do phải xử lý dung lượng quá lớn?

so-sanh-toc-do-ipad-pro-va-cac-dong-ipad-khac-1

Youtuber Everything ApplePro đã thực hiện một video testing khi xếp hàng tất cả các dòng iPad kể từ dòng đầu tiền xuất hiện năm 2010 cho đến phiên bản iPad Pro mới nhất của năm nay và thực hiện vài thử nghiệm so sánh chức năng. Cùng theo dõi video so sánh tốc độ Pad Pro với các dòng iPad khác dưới đây nhé!

Trong thử nghiệm đầu tiên đo tốc độ khởi động thiết bị của video này, kết quả của thử nghiệm này cho thấy iPad Pro có tốc độ khởi động nhanh nhất và iPad đầu tiên “cán đích” ở vị trí thứ 5, cũng có nghĩa là có 6 dòng iPad mới hơn so với phiên bản đầu tiên lại khởi động chậm hơn. Trong các dòng sản phẩm iPad mini thì ngoài dòng mới nhất, còn lại đều khởi động chậm hơn iPad bản đầu tiên.

Ngoài ra trong video còn có phần thử nghiệm hiệu suất sử dụng của các dòng iPad bằng phần mềm Geekbench, thử nghiệm tốc độ download, đo hiệu suất loa lẫn máy ảnh của thiết bị nữa.