Spellbinders: Đối thủ nặng ký của Clash Royale tại GDC 2016

Những thông tin mới nhất từ GDC 2016 về đối trọng được đánh giá cao nhất của Clah Royale mang tên Spellbinders.

Vài nét về Spellbinders

Theo những thông tin mag Game cho iPad thu thập được thì tựa game mobile Spellbinders có lối chơi kết hợp giữa dòng game MOBA, game thủ thành và game thẻ bài tương tự như Clash Royale hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khi chính thức ra mắt trong thời gian tới.

spellbinders-doi-thu-nang-ky-cua-clash-royale-tai-gdc-2016-1

Cốt truyện của gMO Spellbinders lấy bối cảnh thần thoại Hy Lập cổ đại trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ lựa chọn 1 vị thần đại diện cho mình và thi đấu với các vị thần đầy quyền năng khác. Mỗi vị thần sở hữu kỹ năng, sức mạnh và quân đội riêng biệt.

spellbinders-doi-thu-nang-ky-cua-clash-royale-tai-gdc-2016-2

Điểm khác biệt của Spellbinders và Clash Royale

Khác với Clash Royale, các trận đấu trong Spellbinders được triển khai trên màn hình ngang với 3 đường di chuyển riêng. Game thủ sẽ có quyền năng như các vị thần: triệu hồi các đạo quân, sử dụng skill…dựa vào số thanh năng lượng dưới màn hình. Cũng giống như tựa game đình đám của SuperCell, Spellbinders đẩy cao tính chiến thuật hơn khi mỗi loại quân sở hữu sức mạnh, khả năng khác nhau.

spellbinders-doi-thu-nang-ky-cua-clash-royale-tai-gdc-2016-3

Được biết,  Spellbinders đã hoàn thiện những khâu cuối cùng khi cho chơi thử tại GDC 2016, thế nhưng thời gian chính thức ra mắt vẫn chưa được Kiloo Games công bố chính thức.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật được những thông tin mới nhất về Spellbinders và cả Clash Royale nhé. Chúc vui.