Sự kiện giáng sinh trong Overwatch chính thức bắt đầu từ ngày 13/12

Bất ngờ hé lộ thời điểm ra mắt sự kiện Giáng Sinh, Blizzard đã khiến game thủ Overwatch đã ngóng chờ này lại càng chờ mong.

Chỉ còn hơn  2 tuần nữa là đến ngày lễ Giáng Sinh. Đây là thời điểm mà các nhà phát hành game lớn trên toàn thế giới tung ra các chương trình khuyến mãi hay các sự kiện đặc biệt để hướng tới ngày lễ này cũng như chào đón năm mới. Vào ngày hôm ay, NPH Blizzard đã bất ngờ hé lộ thời điểm sẽ ra mắt sự kiện mới trong Overwatch trên trang Twitter chính thức của tựa game là vào ngày 13/12/2016. Kèm theo đó Blizzard cũng gửi một lời mời tới toàn bộ game thủ Overwatch hãy tham gia vào sự kiện thú vị này trên nền hình ảnh là bản đồ King ‘s Row có tuyết rơi tuyệt đẹp.

su-kien-giang-sinh-trong-overwatch-chinh-thuc-bat-dau-tu-ngay-1312-1

Lời mới của Blizzard gửi tới những game thủ Overwatch kèm theo ngày ra mắt sự kiện 13/12/2016

su-kien-giang-sinh-trong-overwatch-chinh-thuc-bat-dau-tu-ngay-1312-2

Giống như 2 sự kiện trước là Summer Games (Olympic Rio 2016) và ‘Halloween Terror’, sự kiện Giáng Sinh lần này nhiều khả năng cũng đi kèm với chế độ chơi hoàn toàn mới (chơi trong thời gian diễn ra sự kiện) và đi kèm theo đó là những trang phục tuyệt đẹp dành cho những nhân vật trong game bắn súng Overwatch. Tuy nhiên trong sự kiện lần này, nhiều game thủ Overwatch còn đang mong đợi bản đồ mới Oasis sẽ thực sự được chính thức đưa vào trong game cùng với đó là nhân vật Symetra với bộ kỹ năng đã được Blizzard làm lại hoàn toàn. Đặc biệt khi mà Oasis ra mắt, các game thủ Overwatch sẽ có rất nhiều trò cực kỳ thú vị để làm với ‘trùm cuối’ ô tô trong bản đồ này.

Những thông tin game khác về Overwatch cũng như các tựa game online hot khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.