Tại sao Mỏ Neo lọt top vũ khí được yêu thích nhất giải đấu Survival Heroes?

Cùng tìm hiểu lý do Mỏ Neo lọt top những món vũ khí được game thủ  Survival Heroes yêu thích nhất mùa giải Survival Championship II nhé!

Giải mã lý do Mỏ Neo được game thủ Survival Heroes tin tưởng

Trong mùa giải Survival Championship II – giải thứ hai nằm trong chuỗi giải đấu Survival Heroes được NPH Gamota cùng Appota Esports tổ chức tại Việt Nam cách đây không lâu, một điều mà ai cũng có thể nhận ra được rằng, Mỏ Neo chính được lọt top những món vũ khí được người chơi yêu thích nhất trong toàn bộ những trận đấu đã được diễn ra. Bởi, ở những trận đấu kịch tính cạnh tranh cao, món vũ khí được game thủ tin tưởng không phải Phong Thần Kiếm hay Quỷ Đao mà lại chính là Mỏ Neo.

Tại sao Mỏ Neo lọt top vũ khí được yêu thích nhất giải đấu Survival Heroes? (1)

Trong những trận đấu ranh theo team, đặc biệt là trong những trận đấu giải khốc liệt, những món vũ khí có thể bảo kê và cover được đồng đội trong pha combat tổng lại chính là thứ có thể bảo vệ mạng sống của bản thân và tạo lợi thế lật ngược tình huống một cách nhanh chóng.

Tại sao Mỏ Neo lọt top vũ khí được yêu thích nhất giải đấu Survival Heroes? (2)

Cùng với Mỏ Neo, những vũ khí như Khiên hay Chuỳ Băng Tinh cũng là món vũ khí được nhiều người chơi yêu thích.

Với kĩ năng phóng Mỏ độc nhất vô nhị, có thể kéo chủ lực đối phương vào giữa đội hình của team mình. Với những team mạnh về chiến thuật di chuyển theo tập thể và có khả năng giữ vị trí tốt thì Mỏ Neo hoàn toàn có khả năng lật ngược thế cờ một cách nhanh chóng.

 [AdSense-A]

Bên cạnh đó, khi Mỏ Neo kết hợp với Pháo Địa Tinh cao cấp thì thực sự là nỗi ám ảnh đối với team đối thủ. Chỉ cần di chuyển trong phạm vi ảnh hưởng của Pháo Địa Tinh và kéo đối thủ vào, người dùng Mỏ Neo hoàn toàn có thể khiến đối thủ phải tiếc đứt ruột bởi 1 lượng máu lớn bỗng dưng bay màu 1 cách nhanh chóng.

Tại sao Mỏ Neo lọt top vũ khí được yêu thích nhất giải đấu Survival Heroes? (3)

Chiêu thức Đại Hồng Thuỷ của Mỏ Neo còn tỏ ra vô cùng hữu dụng trong những pha combat tổng. Với tầm ảnh hưởng rộng, thêm sát thương theo % máu tối đa có thể chính là chiêu thức thay đổi toàn bộ cục diện của cuộc giao tranh này. Thậm chí, nếu không thể cản phá hay tiêu diệt đối thủ ngay tại chỗ thì chiêu thức thứ 2 với khả năng “Nuốt Chửng” sẽ có thể cứu đồng đội một cách nhanh chóng thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng đến từ kĩ năng của đối thủ.

Tại sao Mỏ Neo lọt top vũ khí được yêu thích nhất giải đấu Survival Heroes? (4)

Tuy nhiên, Mỏ Neo chỉ có thể phát huy tối đa 100% khi tham gia những trận đấu team và hoàn toàn là thứ vũ khí bỏ đi nếu chơi ở chế độ solo bởi khả năng gây damage quá yêu, các kĩ năng chạy trốn cũng không thể cơ động bằng những vũ khí khác hiện đang xuất hiện trong Survival Heroes.

Survival Heroes là tựa game Mobile duy nhất hiện nay kết hợp hai dòng game Sinh Tồn và MOBA. Với lối chơi độc đáo, đậm chất hành động song cũng đậm đặc tính chiến thuật, Survival Heroes tạo nên sự khác biệt so với phần lớn các tựa game Mobile khác trên thị trường.